Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Tìm hiểu ưu điểm của tủ sắt locker 18 ngăn

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi Thaihaajc, 15 Tháng chín 2020.

 1. Thaihaajc

  Thaihaajc Thành viên mới

  Tủ sắt 18 ngăn vốn dĩ là loại tủ thông dụng nhất hiện nay. Chúng có thiết kế rất khoa học với cách phân loại ngăn tầng vừa tầm với sử dụng của người dùng. Cũng giống như rất nhiều loại tủ sắt khác tủ sắt 8 ngăn cũng mang đến cho người dùng những công năng đáng chú ý.

  [IMG]

  Tủ sắt locker 18 ngăn được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau

  Tủ sắt locker 18 ngăn được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, công sở, phòng tập, bể bơi, trung tâm thương mại. Sản phẩm có kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp mắt và mức độ đảm bảo mức độ an toàn cao nên thích hợp sử dụng tại những địa điểm đó. Bên cạnh đó, trên mỗi cánh tủ thiết kế một ổ khóa có tính bảo mật cao. Đồng thời kết hợp với thiết kế khe thoáng khí nhằm mục đích tạo sự thông thoáng cho tủ sắt và những đồ đạc lưu trữ lâu ngày trong mỗi ngăn tủ.

  Tủ locker 18 ngăn bền bỉ với thời gian

  Tính chất bền bỉ của tủ sắt locker 18 ngăn nằm ở chính nguồn nguyên liệu tạo nên tủ sắt. Thành phần nguyên liệu tạo nên sản phẩm là sắt cuộn cán nguội cao cấp có độ bền và độ cứng vượt trội. Bên ngoài tủ sắt còn được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện bám dính tốt nên có thể cản trở quá trình oxi hóa của môi trường xung quanh. Nếu bảo quản tốt tuổi thọ sử dụng của tủ 18 ngăn có thể lên đến 10 năm.

  Tủ sắt locker 18 ngăn ít bị ẩm mốc, ám mùi khi sử dụng

  Tủ sắt locker nói chung và tủ sắt 18 ngăn nói riêng đều có thiết kế khe thoáng khí. Công dụng của khe thoáng khí này đó là giúp cho những đồ đạc bên trong ngăn tủ không bị ám mùi của những đồ dùng để trước đó.

  Tủ sắt locker đảm bảo an toàn khi lưu trữ đồ đạc cá nhân

  Tủ sắt locker 18 ngăn với thiết kế 18 ngăn riêng biệt và mỗi ngăn lại có ổ khóa riêng. Ổ khóa trên mỗi ngăn tủ có độ trùng lặp thấp cho nên không xảy ra hiện tượng chìa khóa này mở được chìa khóa kia. Các mối nối, mối hàn được xử lý cẩn thận và đã qua kiểm tra không dễ dàng tháo cánh tủ.

  Thiết kế tủ locker 18 ngăn gọn nhẹ dễ sử dụng

  Thiết kế tủ locker 18 ngăn gồm 6 tầng mỗi tầng chia 3 ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau. Trên cánh tủ mỗi ngăn có thiết kế thêm bảng tên nhân viên giúp dễ dàng phân biệt tủ nào mình đang sử dụng. Ngoài ra chìa khóa được đánh số giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi sử dụng tủ, không bị lấy nhầm chìa tạo ra hiểu lầm không đáng có.

  Ngoài những ưu điểm kể trên tủ sắt locker 18 ngăn còn rất nhiều ưu điểm khác nhau. Bạn có thể liên hệ ngay với đơn vị siêu thị tủ sắt qua số máy: 0973.458.579 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể chi tiết.

  (Lượt xem: 17)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks