Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

TOP những văn phòng đẹp hiện đại trên thế giới tràn đầy cảm hứng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 12 Tháng bảy 2018.

 1. nguyennhat9119

  nguyennhat9119 Thành viên mới

  Không gian làm việc chính là yếu tố chính làm nên nền văn hóa doanh nghiệp. Vậy làm sao để biến không gian làm việc của bạn trở thành một nơi chuyên nghiệp, tràn đầy nghệ thuật, khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên? Hãy cùng nội thất Vietdecor đi tìm hiểu những mẫu thiết kế văn phòng đẹp trên thế giới mà ai cũng phải tán phục.
  Thiết kế văn phòng độc đáo sáng tạo
  Hiện nay xu hướng thiết kế những mẫu văn phòng độc và lạ đang phát triển rất mạnh trên thế giới đặc biết là google, những thiết kế văn phòng đẹp độc đáo này khiến mọi người ai cũng muốn một lần được mơ ước làm việc và trải nghiệm ở đây dù chỉ một lần.
  Văn phòng công ty Evernote
  Thiết kế văn phòng công ty Evernote đầy năng động và hướng đến các ý tưởng của nhân viên. Với không gian rộng rãi, thoáng mát nhân viên có thể làm việc ở mọi nơi trong văn phòng.
  [IMG]
  Thiết kế văn phòng làm việc của Google
  Google đang là một trong nhưng công ty đi đầu về xu hướng thiết kế văn phòng độc đáo. Với phong cách thiết kế đầy sinh động, độc đáo kết hợp với cây xanh tạo tinh thần sảng khoái và kích thích tư duy sáng tạo.
  [IMG]
  Văn phòng được thiết kế với phong cách cổ điểm, những sản phẩm nội thất được thiết kế với những mẫu cổ kết hợp với thu mua từ những chợ bán đồ cũ. Thiết kế nội thất không gian mở sáng tạo, thuận lợi cho quá trình làm việc nhóm.
  Công ty Beats Electronics
  Thiết kế tòa nhà văn phòng Beats Electronics tại thành phố Culver, California, Mỹ được thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ và vàng mang lại vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng.
  [IMG]
  [IMG]
  Không những thế khu vực nghỉ ngơi còn được thiết kế đầy độc đáo, sáng tạo, đồ nội thất mới lạ, tại đây nhân viên sẽ có những ý tưởng mới lại bở không gian virew đem lại.

  (Lượt xem: 44)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks