Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Ứng dụng của tấm inox 316 trong đời sống

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi zozonguyen, 30 Tháng sáu 2020 lúc 12:27.

 1. zozonguyen

  zozonguyen Thành viên mới

  Những ngành đòi hỏi cao về đặc tính của vật liệu như nhiên liệu sinh học, nhà máy chất thải thành năng lượng, nhà máy địa nhiệt, quá trình phản ứng tổng hợp, lưu trữ năng lượng; tất cả đều cần đến inox tấm 316 vì chúng có khả năng chống ăn mòn trong tất cả những mức nhiệt độ chính vì vậy báo giá inox tấm 316 không còn quá quan trọng trong trường hợp này.

  Nông nghiệp hiện đại phụ thuộc vào nhiều vào ure, nó đóng vai trò vô cũng quan trọng giúp làm tăng sản lượng nông nghiệp gấp 3-4 lần, đáp ứng nhu cầu lương thực hiện nay. Tuy nhiên, ure là một loại phân bón có tính ăn mòn cao, đòi hỏi khả năng chống ăn mòn của các trang thiết bị sản xuất. Câu trả lời cho vấn đề này là các trang thiết bị được làm từ inox tấm 316 nên báo giá inox tấm 316 có ảnh hưởng rất lớn.

  Và một trong những ứng dụng tuyệt vời của inox tấm 316 không thể bỏ qua đó là thiết bị y tế như ống tiêm, hông cấy hay những bộ phận cấy ghép khác, vít y tế, đĩa ... đóng vai trò quan trọng trong việc cứu và kéo dài cuộc sống.

  Ngoài các ứng dụng được nêu trên, inox tấm 316 còn được ứng dụng trong vô số các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

  [IMG]

  Ngành hóa chất, chế biến và các ngành công nghiệp dầu khí là những ngành đòi hỏi yêu cầu khắt khe nhất về vật liệu được sử dụng. Bởi môi trường làm việc của nó có nhiều tác động ăn mòn từ môi trường. Với thép tấm inox 316 có thành phần hóa hoc chứa hàm lượng Crôm cao hình thành nên lớp Crôm Oxit mỏng phủ trên bề mặt thép, thêm vào đó là hàm lượng Molypden với từ 2% tới 3% càng giúp khả năng chống ăn mòn được tăng cường. Vì vậy báo giá thép tấm inox 316 so với nhiều sản phẩm cùng loại khác trên thị trường là khá cao nhưng nó vẫn luôn là lựa chọn, giải pháp hàng đầu không thể thay thế

  Ngoài ra, thép tấm inox 316 còn được phát triển để chống ăn mòn cao hơn tại 1 loạt các nhiệt độ khác nhau mà không bị gỉ sét, giòn gãy hoặc bị nứt. Chính vì vậy, chúng còn được sử dụng trong nhà máy khử muối, nhà máy xử lý nước thải, hỗ trợ bến cảng và tàu cánh quạt.

  Và báo giá thép tấm inox 316 ban đầu trên thị trường tuy có cao hơn nhưng về lâu dài những ứng dụng của vật liệu này tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì, sửa chửa hoặc thay thế bởi bè mặt nhẵn bóng, vệ sinh, làm sạch bằng nước hay những chất tẩy rửa thông thường rất đơn giản.

  Với nhiều ưu điểm nổi bật vừa nêu trên, giúp chúng ta hoàn toàn có thể hiểu rõ tại sao giá inox 316 dù có cao hay thấp thì nhu cầu sử dụng nó trong các ứng dụng ngành hóa chất, chế biến hay những ngành công nghiệp dầu khí vẫn cũng như ngành nghề khác là rất cao.

  Tham khảo thêm tấm inox 316 tại http://thephinhducgiang.com/inox-316-la-gi-dac-diem-cua-tam-inox-316-1-2-207029.html

  CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG

  Địa chỉ: số 4/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

  Email: thephinhducgiang@gmail.com

  Hotline: 0965.999.086 – 0912.277.624

  Website: http://thephinhducgiang.com/

  (Lượt xem: 7)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks