Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Vé Universal Studio Singapore 1 Ngày

Thảo luận trong 'Du lịch - Sự kiện' bắt đầu bởi chihy94, 14 Tháng năm 2019.

 1. chihy94

  chihy94 Thành viên mới

  Coupon mua Vé Universal Studio Singapore giá rẻ 2019


  thoải mái với các trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore

  Gặp gỡ các nhân vật thích hợp tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau

  Tuỳ tìm các combo sản phẩm ưng ý với bạn

  Công viên giải trí Universal Studios Singapore là điểm thăm quan không thể không nơi khi bạn du lịch Singapore. Vậy nên mua Vé Universal Singapore giá tốt ở đâu? mua vé universal studio singapore giá rẻ chắc chắn không phải là đến cổng Universal mới mua vé vì khi đó bạn sẽ phải trả tiền nguyên giá vé 76 SDG (~56 USD).

  Đặt mua Vé Universal Studio trực tuyến qua Kite Travel sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn hồ hết. Và dưới đây là các chương trình khuyến mãi, giảm giá Vé Universal Studio Singapore tại Kite Travel.

  Bạn hãy dùng các Coupon để được giảm giá khi mua vé vào Universal Singapore và các điểm thăm quan khác như S.E.A Aquarium Sentosa, Garden by The Bay Singapore, Singapore Cable Car Skypass nhé.

  Nhớ xem thêm các mã giảm giá Kite Travel Tháng 5/2019 và dùng mã khi mua vé Universal Studio Singapore cho hà tằn hà tiện nhé.

  [IMG]


  Coupon mua Vé Universal Singapore giá rẻ 2019

  sử dụng Coupon dưới đây để mua Vé Universal Studios Singapore với giá chỉ 50.3 USD. Đây là tầm giá rẻ nhất mà bạn sở hữu thể tìm thấy khi mua vé Universal Online. Các chương trình khuyến mãi mua vé Tham quan tại các điểm khác ở Singapore cũng được mình cập nhật tại đây.

  Lưu ý: Coupon giảm giá 3.6 USD ở trên chỉ áp dụng được một lần cho mỗi 1 trương mục các bạn mới. giả dụ gia đình bạn đi phổ biến người thì mỗi người sở hữu thể đăng ký 1 tài khoản Kite Travel để được giảm tối đa nhé. ví như bạn mua các đơn hàng sở hữu giá trị lớn thì sở hữu thể tham khảo thêm các Mã giảm giá Kite Travel để lấy các mã giảm giá khác nữa nhé.

  Vé điện tử vào Universal Studio Singapore

  Khi đặt mua Vé Universal Singapore Online bạn sẽ nhận được vé điện tử như hình dưới đây. Bạn chỉ phải mang vé này tới cổng Universal Studio là được vào luôn, không cần xếp hàng mua hay đổi vé giấy.

  để ý vé này là Open Date Ticket, do đó bạn có thể vào Universal Studio bất cứ ngày nào trước ngày hết hạn của vé. Ví dụ như vé dưới đây có hạn là 31 Tháng 12 năm 2018.

  (Lượt xem: 8)

Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch - Sự kiện Các trang bị nên chuẩn bị lúc đi Universal Studio 26 Tháng mười hai 2018
Du lịch - Sự kiện Lạc lối ở Công viên giải trí Universal Studios Singapore 10 Tháng tám 2018
Du lịch - Sự kiện Cẩm nang du lịch Công viên Universal Studios Singapore 18 Tháng bảy 2018

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks