Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Vì sao nên sử dụng cáp mạng AMP

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi zozonguyen, 17 Tháng mười 2020 lúc 11:07.

 1. zozonguyen

  zozonguyen Thành viên mới

  Cáp mạng AMP ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

  Các sản phẩm Cáp mạng AMP của CommScope giúp khách hàng tăng băng thông, tối ưu hóa hệ thống mạng hiện có, cải thiện hiệu suất mạng, sử dụng năng lượng hiệu quả và đơn giản hóa quá trình chuyển đổi công nghệ.

  Cáp mạng AMP/CommSope được sử dụng trong nhà và ngoài trời; ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp; có thể sử dụng trong nhiều công trình: tại các trung tâm viễn thông, tại sân bay, ga tàu, đường hầm, cửa hàng, công ty doanh nghiệp và nhà ở… Mạng Vital trên thế giới hiện đang sử dụng các giải pháp của CommScope.

  Chương trình bảo hành cáp mạng AMP chính hãng

  Chương trình bảo hành cáp mạng AMP chính hãng của CommScope lên đến 25 năm, mang đến sự tin cậy, an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

  Chương trình này được áp dụng trên toàn thế giới, ở bất kỳ các đại lý phân phối sản phẩm nào của CommScope được ủy quyền, khách hàng có thể đến để đăng ký bảo hành và hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng của hãng.

  Chất lượng vượt trội của cáp mạng AMP

  Sợi dây cáp được làm bằng đồng nguyên chất, và loại vỏ bọc ngoài được làm bằng nhựa tốt PVC việc truyền tín hiệu sẽ đạt mức tối đa theo cam kết của nhà sản xuất. Đảm bảo được tốc độ truyền, độ bền cao theo thời gian, không suy hao, không gây độc hại,…

  Ví dụ: dây cáp mạng AMP chính hãng với loại Cat5e có tốc độ là 10/100 Mbps phù hợp trong khoảng cách sử dụng ngắn, có khả năng chống cháy nhờ tính chất UTP. Hay loại dây cáp mạng Cat6 AMP chính hãng thì được dùng trong môi trường có khoảng cách từ điểm đầu tới điểm cuối dài và xa hơn loại cat5, tốc độ lên tớii 100/1000 Mbps. Ngoài ra có loại dây cáp Cat5/Cat6 chống nhiễu sử dụng ở môi trường dễ bị nhiễm nhiễu sóng, hay ảnh hưởng từ khí hậu…

  Về mặt cảm quan vật lý cáp mạng AMP sợi cáp dẻo dài, có đầy đủ thông số kỹ thuật trên dây. Bao bì đóng gói chắc chắn, có xuất xứ, tem, mã hàng cụ thể của nhà sản xuất.

  CÔNG TY THIẾT BỊ MẠNG – VIỄN THÔNG AN BÌNH

  Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội

  Hotline: 0945.868.676

  Email: quyhv@abnet.com.vn

  (Lượt xem: 7)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks