Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Thảo luận trong 'Điện thoại Trung Quốc' bắt đầu bởi lacgia, 11 Tháng chín 2019.

 1. lacgia

  lacgia Thành viên mới

  Bạn đang nghĩ đến việc trang trí lại nội thất trong năm nay? Một cách thú vị để cập nhật ngôi nhà của bạn là thử một số khuynh hướng thiết kế nội thất mới nhất để biến một căn phòng thành một tuyệt bút nghệ thuật! Các nhà thiết kế đang tìm cách làm cho ngôi nhà trở thành cá tính hơn, và miêu tả phong cách của chủ nhà. Đồ nội thất và thiết kế dễ dàng chuyển đổi cho các tình huống khác nhau cũng là xu hướng, bởi vậy hãy thêm nhiều phụ kiện ham thích cho căn phòng của bạn.

  Các phòng tối giản, toàn màu trắng đang tạo không gian cho các mảnh chiết trung với màu sắc táo bạo lấp đầy căn phòng với sự độc đáo. Nếu bạn đã sẵn sàng mang ngôi nhà của mình vào năm 2019, hãy xem những khuynh hướng thiết kế nội thất dưới đây nhé.

  Màu sắc táo tợn

  Màu đỏ, màu xanh dương và màu xanh lá cây nhãi là cách hoàn hảo để đưa vào căn phòng của gia đình. Màu sắc trung lập vẫn nên chiếm 1 phần trong thiết kế của bạn, làm cho nó nổi bật với nhiều màu sắc táo tợn. Bạn có thể sử dụng ghế sofa gỗ kết hợp với các phụ kiện như gối, kệ trang hoàng hoặc bóng đèn. Các mặt hàng nhỏ hơn như thảm và chăn là một cách tiệt để bắt kịp xu hướng.

  Nếu bạn đã muốn tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình, đồ nội thất táo bạo và tươi sáng là cách tốt nhất. Bắt đầu với một ghế sofa gỗ hiện đại cùng màu sắc vui nhộn.

  Thiết kế đa chức năng

  Một phòng dùng màu sắc bão hòa, vật liệu xa hoa, hoa văn oắt, hình thức lưu lạc, và sự pha trộn giữa các ảnh hưởng thiết kế. Nó cho phép bạn kết hợp bất cứ thứ gì bạn thích trong một căn phòng - đó có thể là một chiếc ghế sofa gỗ sồi, bức tranh đương đại tươi sáng và tấm thảm lông, vơ phối hợp cùng nhau.

  thiên hướng tối đa hóa có nghĩa là có sự hồi sinh về chừng độ phổ thông của các tác phẩm cổ điển và cảm giác chung về tính chuẩn xác.

  Thiết kế cổ điển

  Nếu bạn không thể tìm thấy một phong cách cổ điển mà bạn yêu thích, hãy thử tìm một món đồ nội thất mới sử dụng thiết kế đương đại. phối hợp các phụ kiện cổ điển trên giá sách hoặc bàn bên cạnh làm tăng thêm cá tính cho phòng khách.

  Nội thất quy mô nhỏ

  Đồ nội thất và thiết kế quy mô nhỏ hơn sẽ tiếp kiến phổ biến trong năm nay vì mọi người muốn sự êm ấm của một ngôi nhà. thiên hướng này mang dáng vẻ đương đại mà bạn yêu thích và thu nhỏ chúng để thích hợp với ngôi nhà nhỏ của bạn.

  Đồ nội thất nhỏ hơn cũng giúp bạn dễ dàng thử nghiệm các màu sắc hoặc hoa văn đậm .

  (Lượt xem: 15)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks