Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Ba chiếc đồng hồ bấm giờ hình gấu trúc tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Trang sức - Đồng hồ - Mắt kính' bắt đầu bởi tudiendongho, 28 Tháng bảy 2019.

 1. tudiendongho

  tudiendongho Thành viên mới

  [IMG]


  Đồng hồ bấm giờ ban đầu là đồng hồ công cụ được xây dựng có mục đích, giống như đồng hồ lặn đầu tiên, đồng hồ hiện trường, GMT và vv. Mặc dù nhiều người vẫn sử dụng đồng hồ công cụ cho mục đích dự định của họ ngày hôm nay - tải thời gian giặt hoặc thậm chí kéo ảnh espresso - các mô hình cổ điển được tôn trọng vì yếu tố hình thức của họ nhiều như khả năng chịu đựng hàng thập kỷ phục vụ và sử dụng. Và điều thú vị nhất trong tất cả các đồng hồ bấm giờ cũ tuyệt vời là những gì mà những người đam mê và sưu tập đồng hồ gọi là mặt số gấu trúc, mà thường có hai mặt số phụ (đôi khi là ba) tương phản trên mặt. Đây là một số trong những điều thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian, và tất cả chúng đều được bán.

  Seiko 6138
  [IMG]

  Những gì chúng tôi thích: Vài vòng đồng hồ cổ điển tuyệt vời đã hoàn thành mà không có Seiko trong hỗn hợp. Họ tuyệt vời, họ mạnh mẽ và thường xuyên hơn không, họ đang bán hàng, ít hơn so với các đối tác Thụy Sĩ và Đức. Đồng hồ bấm giờ 6138 từ năm 1974 này đáng chú ý không chỉ vì vẻ ngoài đẹp mà còn bởi vì nó được biết đến vào thời điểm phát hành để ngang bằng với đồng hồ bấm giờ đầu bò của Omega. Ngay cả với lịch sử chế tạo đồng hồ phong phú, việc Seiko thách thức hiện trạng Thụy Sĩ trong thập niên 60 và 70 là một vấn đề lớn, và đây là một trong những chiếc đồng hồ đưa các sản phẩm tốt nhất của nhà sản xuất Nhật Bản đạt đến cấp độ Heuer, Omega và thậm chí Rolex. Bất cứ ai đang đọc cái này, xin vui lòng mua chiếc đồng hồ này để tôi không phải.
  Từ người bán: Chiếc đồng hồ đeo tay Seiko chronograph tự động cổ điển năm 1974 này đang chạy rất tốt và giữ thời gian tốt. Crystal không bị trầy xước và vỏ máy ở trong tình trạng sử dụng tuyệt vời mà không có vết trầy xước lớn. Do tình trạng cổ điển của nó, trường hợp trở lại đã được thay thế.

  TRẢ GIÁ NGAY
  Bulova Deep Sea
  [IMG]

  Những gì chúng tôi thích: Bulova, một công ty đồng hồ của Mỹ có đồng hồ cơ được sản xuất ban đầu ở Thụy Sĩ (một số hiện được sản xuất tại Nhật Bản và Hồng Kông), có một lịch sử lâu dài về việc tạo ra những thứ thực sự tuyệt vời. Devil Diver của họ có xếp hạng độ sâu 666 feet - do đó biệt danh - và trong khi bản phát hành lại gần đây cực kỳ hay, không có gì giống với bản gốc. Đồng hồ lặn cổ điển và đồng hồ bấm giờ cổ điển đang tăng giá trị khi nhiều người đã tham gia đồng hồ và sưu tập đồng hồ trong những năm gần đây, nhưng những chiếc như Bulova này (trong hình dạng đáng kinh ngạc, coi nó đã gần 50 tuổi) vẫn khá hợp lý trong một thị trường bị đẩy mạnh phần lớn các đồng hồ bấm giờ Thụy Sĩ cổ điển cũng vượt qua dấu hiệu hợp lý của YouTube.
  Từ người bán: Vỏ thép không gỉ cứng khối lớn của Đức không được đánh bóng và vẫn giữ nguyên lớp sơn nguyên bản với các cạnh sắc nét. Các biện pháp 38mm không bao gồm vương miện uốn lượn có chữ ký ban đầu của Bulova.

  MUA NGAY: $ 1,575
  Thời gian hàng đầu của Breitling
  [IMG]

  Những gì chúng tôi thích: Một đồng hồ bấm giờ Breitling cổ điển cần giới thiệu nhỏ, đặc biệt là một chiếc tuyệt đẹp này. Đồng hồ Top Time của Breitling được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1964, và việc sản xuất kết thúc dần vào cuối những năm 70, khiến chúng chỉ là cửa sổ phù hợp cho những điểm tuyệt vời tối đa. Địa ngục, Sean Connery mặc Top Time với bộ đếm Geiger kỳ dị trong đó trong Thunderball . Nhưng sự tao nhã của mô hình cụ thể này thì thầm lớp Class hơn là nó thể hiện sự thể thao của họ: vỏ đệm bằng vàng với vỏ sò xuyên tâm đẹp mắt, pha lê acrylic hơi hình vòm, mặt số màu bạc chìm. Các subials màu đen chỉ cung cấp cho nó thêm liều lượng hoảng loạn, lấy một chiếc đồng hồ ăn mặc và làm cho nó trở nên hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ nâng cao hàng ngày.
  Từ người bán: Đồng hồ gió bằng tay với mặt số màu bạc nguyên bản đẹp mắt với các mặt phụ màu đen. Đã được làm sạch và phục vụ và hẹn giờ, và xác nhận làm việc chính xác và trong tình trạng tuyệt vời.
  thu mua đồng hồ cũ tại tphcm

  (Lượt xem: 39)

 2. myrtiajackie92166

  myrtiajackie92166 Thành viên mới

  Truyền nước tại nhà giả dụ giàu ăn tiêu chuẩn mực pisa mới an vâng tổng nha mọi rợ người
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên mới

  TDBS - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Chuyên tạp dề đồng phục Bắc Giang
  [IMG]

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks