Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Bán Organ Yamaha PSR S770 Cũ giá rẻ ĐT: 0929.777.662

Thảo luận trong 'Vé tàu hỏa - Khác' bắt đầu bởi thzfsdhdty, 29 Tháng tám 2018.

 1. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Thành viên mới

  Link: http://dancugiare.com/dan-organ-yamaha-psr-s770-cu-dt-0929777662-86-san-pham.html

  Nội Dung:

   Nhạc Cụ Thủ Ðức – Ðịa chỉ 520/7 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phýớc, Q. Thủ Ðức có nhiều ðàn Yamaha PSR S770 cũ giá từ 15,000,000 ðến 16,000,000. Khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0929.777.662 hoặc ðến trực tiếp cửa hàng ðể tham khảo nhé

  Thông số kỹ thuật ðàn organ yamaha PSR-S770


  - Cảm nhận sự chân thực trong từng nốt nhạc

  Ngýời chõi sẽ tận hýởng sự chân thực trong từng âm thanh với hệ tiếng sắc nét ðến từ dòng ðàn chuyên nghiệp Tyros, kết hợp với Super Articulation, Organ Flute. Hõn thế nữa, Yamaha PSR-770 còn mang ðến âm thanh tuyệt vời với các sample tiếng chất lýợng, hiệu ứng ða dạng sẽ ðýa phần trình diễn của bạn lên một tầm cao mới và làm hài lòng ngay cả những khán giả khó tính nhất.

  - Tính nãng mạnh mẽ

  Với hai nút cân chỉnh hiệu ứng (Live Controller), bánh xe Modulation Wheel và hai cổng cắm Foot Pedal, PSR-S770 ðảm bảo cho ngýời chõi hoàn toàn ðiều khiển ðýợc tiếng, giai ðiệu và các tính nãng khác trong suốt màn trình diễn.

  Mặt khác, chức nãng DJ styles tổ hợp các hợp âm chạy tự ðộng trên nền nhạc DJ sôi ðộng sẽ tự chuyển hợp âm ở phần ðệm tay trái. Ngýời chõi sẽ thỏa sức sáng tạo giai ðiệu, sử dụng Live Controller hay ngay cả tính nãng Trigger với phần mở rộng của Multi Pads, tạo nên sự ðộc ðáo cho phần trình diễn.

  - Màn hình LCD màu lớn hõn

  Màn hình màu mở rộng mang ðến sự tối ýu cho mọi hoạt ðộng tùy chỉnh. Tất cả thao tác với PSR-S770 sẽ trở nên dễ dàng hõn bao giờ hết, giúp bạn lựa chọn các tính nãng trên ðàn nhanh chóng.

  - Bộ nhớ mở rộng

  Ngýời chõi có thể cài ðặt các bộ tiếng và giai ðiệu mở rộng khác nhau ðến từ các quốc gia trên thế giới với bộ nhớ ðýợc mở rộng lên ðến 160Mb của PSR-S770. Khi cài ðặt các bộ mở rộng này vào ðàn, bạn ngay lập tức sẽ tận hýởng ðýợc những tiếng, giai ðiệu ðặc trýng theo phong cách âm nhạc riêng. Hõn thế nữa, Yamaha còn thiết kế phần mềm YEM (Yamaha Expansion Manager) phiên bản 2.3 ðể kết nối ðàn với máy tính. Phần mềm này cho phép ngýời dùng tạo ra các Bộ mở rộng khác nhau với những tiếng và giai ðiệu ýa thích và còn hỗ trợ ðể tạo ra tiếng riêng từ Sample có sẵn.

  - Trình diễn phối hợp

  Với cổng cắm Micro và Guitar, ngýời chõi có thể hát theo phần trình diễn cùng ðàn với các hiệu ứng cân chỉnh sắc thái giọng khác nhau. Hoặc, chỉ ðõn giản kết nối ðàn Guitar và ðiều chỉnh các thông số ðể sáng tạo âm thanh của các nghệ sỹ mà bạn ýa thích.

  - USB Audio Playback với tính nãng ða dạng

  Chức nãng Audio Player của PSR-S770 mang ðến sự ða dạng và ðảm bảo chất lýợng của mọi hiệu ứng cân chỉnh âm thanh nhý Time Stretch, Pitch shift, Vocal Cancel hay cả những phần nhạc ðệm backing track, karaoke.

  - Phần mềm Chord Tracker

  Xác ðịnh ngay lập tức hợp âm từ file audio nhờ ứng dụng Yamaha Chord Tracker. Phần mềm này áp dụng cho các thiết bị ngoại vi nhý iPhone và iPad giúp ngýời chõi tập luyện và trình diễn bất kỳ bài nhạc nào trong danh sách nhạc.

  (Lượt xem: 48)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks