Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Bơm định lượng và bơm định lượng hóa chất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhvan226, 14 Tháng sáu 2019.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Bơm định lượng có nhiều loại và một trong những loại máy bơm định lượng điển hình đc yêu thích nhất trên thị trường hiện nay chính là bơm định lượng hóa chất.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: các loại bơm chìm nước thải

  Vậy bơm định lượng hóa chất có gì đặc biệt so cùng với bơm định lượng? dùng bơm định lượng hóa chất cho vài ứng dụng nào?

  Bơm định lượng

  Bơm định lượng là tên gọi chung của tất cả 1 vài loại máy bơm công nghiệp có khả năng định lượng lưu lượng chất lỏng như bơm định lượng piston, bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực.

  Bơm định lượng có khả năng có kích thước lớn hoặc kích cỡ nhỏ Tuy vậy bơm định lượng thường có kích thước nhỏ và công suất nhỏ khi sử dụng nhằm tiết giảm phí tổn sử dụng, phí tổn đầu tư và đơn giản hóa việc dùng cũng như bảo dưỡng bảo dưỡng .

  [IMG]

  Bơm định lượng hóa chất

  Bơm định lượng hóa chất là dòng bơm định lượng có ứng dụng bơm 1 vài mẫu hóa chất và đặc biệt có ứng dụng bơm vài dòng hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao mà nhiều loại bơm khác khôngcó.

  Bơm định lượng màng được dùng để hút hóa chất hoặc chất lỏng. đc thực hiện nhờ 1 cơ cấu điều khiển điện từ (xung điện từ), kết nối với màng bơm. lúc xung điện từ được điều khiển bởi mạch điều khiển, nó thay thế màng bơm, đẩy chất lỏng ra cổng xả nhờ sử dụng van một chiều. lúc xung điện từ không được điều khiển bởi mạch nữa nó quay về với màng bơm và đưa thêm chất lỏng vào đầu bơm rồi lặp lại quy trình như vậy.

  Bơm định lượng hóa chất thường là bơm định lượng bình thường nhưng có chất liệu bơm inox hoặc nhựa có khả năng chịu ăn mòn cao.

  Bơm định lượng hóa chất luôn có công suất máy bơm nhỏ nhằm phục vụ bơm hóa chất vào 1 vài lĩnh vực công nghiệp thông thường như bơm clo vào nước làm sạch nước, bơm hóa chất xử lý màu nước…

  nguyên liệu tiếp xúc với chất lỏng là PVC, PP.... Màng teflon. 1 vài vật liệu này chịu được với phần lớn một số hoá chất. Tuy nhiên , có một vài hoá chất như axit hoặc dung môi hữu cơ, mà tạo lên hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo, như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hỏi người Bí quyết về sự chống chịu với hoá chất hoặc NSX để có thông tin về sự tương thích với hoá chất.

  các nhà cung ứng nhựa, chất đàn hồi và thiết bị bơm khác nhau đưa ra Hướng dẫn để lựa chọn nguyên vật liệu bơm hoá chất và hỗn hợp hoá chất.

  Có thể bạn sẽ quan tâm: Bơm hóa chất Nation pump

  mọi khía cạnh khách hàng vinh dự liên lạc Hotline: 0989.775.196 để đc tư vấn giúp đỡ miễn phí nhé!

  (Lượt xem: 12)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks