Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Các vấn đề phổ biến nhất khiến xe mắc kẹt trên đường

Thảo luận trong 'Linh kiện Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi phutungotogroup, 5 Tháng mười hai 2018.

 1. phutungotogroup

  phutungotogroup Thành viên mới

  Một nửa số xe ô tô trên đường ngày nay đã hơn 10 tuổi. Khi chiếc xe của quý khách chạm vào dấu hai chữ số đó, nó xuất hiện khả năng bị phá vỡ gấp đôi trên đường và gấp bốn lần khả năng cần kéo. Đây là một trong số một số số liệu thống kê được công bố vào ngày 17 tháng 4 năm 2018 bởi Hiệp hội ô tô Mỹ (AAA). Họ là một vài người nhiều người gọi khi họ nhận được một lốp xe phẳng hoặc phải một bước nhảy ác quy.
  [IMG]
  Ác quy chết

  câu hỏi dễ gặp đặc biệt mà AAA đối phó tại mọi năm 2017 là ác quy xe hơi. Điều đó bao gồm một số vấn đề liên quan đến hệ thống điện, ví dụ như người mới bắt đầu với máy phát điện . Họ đại diện cho 23 phần trăm của một vài kịch bản đòi hỏi một tow, theo AAA . Với cơ hội chiếc xe của bạn sẽ chạy vào những vấn đề này chỉ tăng lên khi chiếc xe của bạn cũ hơn.

  song quý khách không phải trở thành một thống kê khác. Hầu hết ác quy sẽ không cảnh báo quý khách đang trên đường ra ngoài, vì vậy việc đánh giá cùng thử nghiệm nó trước khi bạn lên đường là phương pháp tốt nhất của bạn. Một số thành viên AAA có thể quan sát ác quy cùng hệ thống điện miễn phí để xem nó xuất hiện đủ sức mạnh hay nên thay thế không . Nếu không, bạn có thể quan sát ác quy của mình bằng thợ cơ khí hoặc trong cửa hàng phụ tùng ô tô.

  câu hỏi động cơ

  những vấn đề động cơ, nhất là lỗi hệ thống gây ra mát , chịu trách nhiệm cho 11% sự cố mà AAA được gọi vào năm 2017. Các thành phần gây mát của xe, chẳng hạn như bộ tản nhiệt, bộ điều nhiệt, máy bơm nước và vành đai thời gian cũng rất có thể bị lỗi mà không phải cảnh báo. Để chắc chắn động cơ xe của quý khách đang hoạt động tốt, hãy tìm hiểu bên dưới sau khi xe của bạn đang đỗ. Nếu quý khách thấy bất kỳ sự tụ tập chất lỏng nào trên mặt đất - hoặc bạn cảm giác mùi thơm ngọt ngào biểu thị rò rỉ chất khiến mát - quý khách chắc chắn sẽ bị rò rỉ cố định trước khi nó khiến hệ thống dẫn đến mát bị vỡ.

  Hư hại lốp xe

  Cuối và, không ai muốn xuất hiện một blowout lốp ở khi lái xe vào kỳ nghỉ. Nhưng hư hại lốp xe là nguyên nhân dễ gặp thứ ba AAA cho biết họ nên gửi xe kéo của nó để giúp đỡ xe bị mắc kẹt tại năm 2017. Để hạn chế kết thúc với một căn hộ - hoặc tệ hơn - thấy thói quen tìm hiểu lốp xe của bạn một cách luôn, không chỉ trước một chuyến đi đường. Quý khách có thể nhận biết ra hầu hết một số thắc mắc về lốp xe lâu trước khi chúng bị kẹt lại.

  Hãy tìm vết cắt, trầy xước với phình ra ở lốp xe của quý khách, với tìm hiểu biện pháp xem xét độ sâu với áp lực của lốp. Cuối cùng, biết trước khi quý khách rời khỏi nếu xe của quý khách được trang bị một phụ tùng ( nhiều người không nên là các ngày này ), với thực hành thay đổi nó. Quý khách không thể ngăn chặn toàn bộ các căn hộ ngẫu nhiên hoặc blowouts, nhưng mà bảo dưỡng lốp cơ bản có thể giúp bạn giảm cơ hội bị mắc kẹt.

  Điểm mấu chốt? Nhận thức được các rủi ro và biết những gì để tìm kiếm có thể giúp quý khách hạn chế được một chuyến đi đường mùa hè bị hủy hoại.

  (Lượt xem: 5)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks