Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Thảo luận trong 'Trang sức - Đồng hồ - Mắt kính' bắt đầu bởi nguyenngoc130519, 2 Tháng bảy 2019.

 1. nguyenngoc130519

  nguyenngoc130519 Thành viên mới

  Tỳ Hưu không chỉ là trang sức đẹp mà còn được xem là linh vật phong thủy mang đến may mắn về sức khỏe, tiền tài và công danh cho người đeo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích nhòm mà chúng ta nên có cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng. Hãy cùng APJ khám phá qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

  Cách đeo vòng tay tỳ hưu theo mong cầu

  Nếu để trừ ma tà

  Nếu để trừ mã tà, trấn an thì đeo vòng tỳ hưu 1 sừng được xem là sự chọn lọc đúng đắn. Người xưa tin rằng, chiếc sừng ở giữa đầu tỳ hưu có tác dụng triệt tiêu tà ma, khiến ma quỷ suy kiệt sinh lực, không còn gây phiền hà, ảnh hưởng đến người đeo nữa.

  Tỳ Hưu oai phong và có sức mạnh chính cho nên chỉ cần mang linh vật này bên mình sẽ tỏa ra năng lượng chống tà khí, vận đen. Tỳ Hưu cũng có khả năng cản nguồn năng lượng bị động của sao Thái Tuế, giảm nhẹ ảnh hưởng không may mắn của sao này.

  Nếu muốn thăng quan tiến chức, sự nghiệp thuận tiện

  Vòng tay tỳ hưu dành riêng cho mong cầu về đường sự nghiệp là tỳ hưu cõng kim ngư. Đây được xem là biểu trưng được tin sẽ mang đến may mắn về tiền tài và sự nghiệp cho người đeo, đặc biệt hợp với những ai làm mướn chức, quản lý, có ý muốn thăng tiến trong nghề.

  [IMG]


  Nếu bạn muốn cầu tài lộc

  Một trong những điều được nhiều người chú trọng khi chọn đeo vòng tay Tỳ Hưu là đó là mang đến may mắn, tài lộc. Nếu bạn muốn làm ăn phát đạt, bền vững có thể chọn vòng tỳ hưu cõng chuỗi tiền hoặc có kim nguyên bảo bên mình để đạt được mơ ước.

  [IMG]


  Nếu bạn muốn cầu bình an

  nếu bạn vừa muốn tiền của, sức khỏe và sự bình an, trong đó không đặt nặng vấn đề tài lộc nên chọn Tỳ Hưu cõng chữ Phúc hoặc chữ An hoặc câu chú om mani padme hum như vậy vừa khơi dòng tiền vừa giữ được phúc lộc, duy trì hòa khí trong gia đình.

  Nếu bạn muốn mọi sự thuận tiện

  giả dụ muốn công việc kinh dinh tiện lợi, trôi chảy thì cách đeo vòng tay tỳ hưu cho đúng là chọn tỳ hưu cõng ấn cát tường – biểu tượng của sự hòa thuận, suôn sẻ, may mắn.

  Đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách nên chọn tay trái

  Tay trái được xem là đại diện cho nguồn năng lượng dương, khi đeo vòng tay tỳ hưu bên trái giúp tiếp nhận năng lượng có tác dụng cải thiện sức khỏe, tâm thần ổn định, tốt cho tim từ đó giúp chúng ta thay đổi vận mệnh. song song người ta cũng quan niệm tim ở bên trái nên đeo vòng tay trái sẽ tốt và dễ hấp thu năng lượng hơn.

  [IMG]


  Dân gian cũng có câu “trái vào phải ra” nên đeo vòng tay trái cũng giúp tiền bạc đi vào, giữ được của cải. Trong các hoạt động thường ngày, tay trái cũng ít cầm nắm và cộc nên đeo trang sức sẽ hiệp hơn tay phải.

  một đôi lưu ý về cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

  hiện thời trên thị trường có khá nhiều chất liệu vòng tay tỳ hưu (đá, ngọc, bạc, mạ (xi) vàng18K, 14K…) Với mục đích nhóng cầu tài lộc, may mắn thì nên dùng chất liệu vàng. Khi đeo vòng tay tỳ hưu vàng bạn vừa hưởng được năng lượng tỳ hưu vừa hấp thụ được nguồn năng lượng kim nguyên bảo rất may mắn về công danh, sự nghiệp.

  Với tỳ hưu là ngọc, đá thì chúng ta nên dùng để trưng bày trong nhà hoặc phòng làm việc để khai quang, điểm nhãn.

  Nguồn: Nhẫn cưới APJ

  (Lượt xem: 23)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks