Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Cung cấp khay nhựa đen dùng 1 lần đựng thực phẩm

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi letuyetnhi, 18 Tháng năm 2019.

 1. letuyetnhi

  letuyetnhi Thành viên mới

  Khay nhựa đen đựng thực phẩm là một sản phẩm khay nhựa dùng 1 lần dùng đóng gói nông sản, trái cây, thực phẩm tươi sống như phile cá, thịt bò, thịt heo, hải sản,.. đông lạnh khá phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Khay nhựa đen đựng thực phẩm rất tiện lợi để phân chia theo trọng lượng thực phẩm theo từng cân nặng từ 200g - 1000g phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận và mua hàng.
  [IMG]
  Mua khay nhựa đen đựng thực phẩm được làm từ nhựa PET có màu đen nên sẽ làm nổi bật sản phẩm, tạo nên sự sang trọng, bắt mắt, dễ dàng thu hút người tiêu dùng. Đồng thời chất liệu nhựa của khay nhựa đen được kiểm định an toàn với thực phẩm và an toàn với sức khỏe hơn so với khay xốp truyền thống.
  Với khay nhựa đen dùng 1 lần bạn đã có giải pháp nâng cao giá trị thực phẩm bởi đóng gói thực phẩm trong khay nhựa làm tăng sự sang trọng và tăng tính nhận diện sản phẩm.
  [IMG]

  Khay nhựa đen dùng 1 lần đựng thực phẩm kết hợp với màng bọc thực phẩm - 1 phương pháp bảo quản đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả giúp sản phẩm tránh khói bụi, nước, các loại côn trùng,...
  Bên cạnh đó, khay nhựa đen khi quấn màng bọc thì bề mặt màng bọc có thể sử dụng tem để dán nhãn cung cấp thông tin như cơ sở sản xuất, thời hạn sử dụng và trọng lượng sản phẩm, đồng thời tăng tính nhận diện sản phẩm, khả năng marketing tốt giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm, mang thông điệp và sản phẩm đến với người tiêu dùng.

  [IMG]

  Nơi bán khay nhựa đen đựng thực phẩm:
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

  (Lượt xem: 11)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks