Đánh giá Battery Health trên iOS 11.3

Thảo luận trong 'Điện thoại - Điện thoại cao cấp' bắt đầu bởi nangmui287, 24 Tháng hai 2018.

 • by nangmui287, 24 Tháng hai 2018 lúc 21:49
 • nangmui287

  nangmui287 Thành viên mới

  iOS 11.3 beta 2 vừa sở hữu thêm tính năng mà ai cũng mong đợi là Battery Heath. Vậy nó sẽ tốt không, phương pháp làm việc và sử dụng sẽ ra sao?

  thay mặt kính samsung s4
  [IMG]


  Apple hiện tại đã hứa sẽ tung hàng một hiệu năng “Battery Health” trong iOS để giúp khách hàng có thể theo dõi sức khỏe pin của iPhone và bất kỳ tác động hiệu suất nào trên đồ vật. tính năng ấy đã bắt đầu đến trong iOS 11.3 beta 2 mà Curpetino vừa phát hành ít giờ trước đây. Nếu bạn đang chưa biết Battery Health sẽ trông ra sao, làm việc có gì mới thì bài viết dưới đây sẽ sản xuất gần như các Nhân xét thứ nhất cho tính năng này của iPhone.

  Trước lúc đi vào nội dung chính, bạn sẽ Nhận định chút về lý do mà Apple cần bắt buộc thêm vào hiệu năng này của iOS. Câu chuyện bắt đầu khi mà có nhiều iPhone có pin bị giảm phân khối và lúc hoạt động ko thể cung ứng được hiệu suất xử lý, dẫn tới thực trạng bị tắt máy bất ngờ. Và các phiên bản cập nhật mới sau bản iOS 10.2.1 sinh ra Sửa khuyết điểm 2017 nhưng Apple tuồng như ko sáng tỏ về các gì thêm trong vào đó.

  thay mặt kính samsung a5


  [IMG]
  Apple phải thêm vào tính năng nay nhằm sáng tỏ hơn vào quá trình quản lý hiệu suất iPhone mang người dùng


  để hạn chế sự cố tắt máy đột ngột của iPhone, Apple qua chính thức giảm hiệu suất của thứ để chúng không thể nào làm việc đúng được tài năng vốn có. tuy vậy, người dùng lại đa số không biết gì về làm việc quản lý mà Curpetino thêm trong. họ thấy iPhone đang ngày càng chậm hơn sau mỗi bản cập nhật và ko sở hữu phương pháp nào rõ nhằm đạt được hiệu suất tốt nhất. Quá rất nhiều lời chỉ trích khiến Apple cần rõ ràng hơn về sức khỏe pin of iPhone và hiệu suất liên can.


  [IMG]
  Tên gọi of tính năng nay là Battery Health


  hiệu năng Battery Health thành lập, có vào iOS 11.3 beta 2. Như vào giao diện, chúng ta dễ chịu nhận ra nó bao gồm những menu khác nhau mang một vài tùy chọn sâu hơn. lúc truy cập hiệu năng 2017, khách hàng có thể xem sức khỏe pin iPhone 1 phương pháp "tương đối" phê duyệt tỷ lệ phần trăm còn lại ở thời khắc đó so mang dung lượng pin thực tại ban đầu lúc thu hút tậu đồ vật. song song, khách hàng cũng có khả năng xem trình độ iPhone đạt hiệu suất tối đa xung quanh công suất pin gần đây sẽ như thế nào.


  [IMG]
  Phần kiểm tra về công suất pin đạt tốt trên iPhone


  lúc quý khách thú vị tậu 1 cái iPhone mới thì viên pin bên trong có thể sản xuất hiệu suất tối đa của đồ vật, và phân khối nó đạt tốt giống như Apple chú thích vào Battery Health. tuy nhiên, theo thời gian thì hiệu suất sẽ giảm dần. tới 1 mức một mực, đt sẽ có khả năng bị tắt nguồn đột ngột. giai đoạn 2017 sẽ đưa đến thông báo trong khoảng Battery Health như dưới đây:

  "iPhone 2017 đã trải qua một lần tắt máy đột ngột vì pin qua không thể cung cấp công suất cực chất thiết yếu. Trình quản lý năng lượng đã được ứng dụng để ngăn ngừa điều 2017 xảy ra 1 lần nữa. Vô hiệu hóa..."


  [IMG]
  khi mà iPhone bị tắt nguồn đột ngột sẽ có thông báo như của


  Apple cảnh báo người mua rằng nếu gia tộc tắt tính năng quản lý năng lượng thì sẽ ko thể bật lại nó 1 lần nữa. Nhưng của thực tại, Battery Health sẽ tự động kích hoạt quá trình 2017 của lần iPhone bị tắt bất ngờ trong lần đến. khi sự cố xảy ra, người mua sẽ lại 1 lần nữa có khả năng vô hiệu hóa nó nếu muốn. đa số thứ cứ tuần hoàn như vậy, bạn có thể tự tắt nó 1 lần độc nhất và iPhone tự kích hoạt khi vật dụng tắt đột ngột.

  Chủ Bí mật iPhone có thể xem những thông báo khác hiển thị vào phần Battery Health. chả hạn như là một cảnh báo rằng hệ thống ko thân xác định được hiện trạng pin giờ đây, hiệu năng quản lý đã được tắt đi, hoặc "sức khỏe pin qua suy thoái đáng kể" và lời khuyên quý khách có khả năng Sửa thế pin của iPhone. tính năng 2017 sẽ có sẵn cho đa số mọi người mang iPhone 6 hoặc các thế hệ thu hút hơn và chạy trên iOS 11.3.

  hiện tại, Apple đang thử nghiệm iOS 11.3 beta 2. dự kiến trong khoảng vài tuần nữa thì doanh nghiệp sẽ công bố bản cuối cộng đến tay người mua. như thường lệ iOS sẽ nhận khoảng 3 phiên bản cập nhật lớn trước khi Apple nỗ lực phiên bản lần lượt là iOS 12 dành của những thế hệ iPhone 2018 ra mắt mùa thu 2017.

  thay mặt kính samsung j2 Prime

  (Lượt xem: 306)

 • Danh mục: Uncategorized

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện thoại - Điện thoại cao cấp' bắt đầu bởi nangmui287, 24 Tháng hai 2018.

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks