Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Dịch vụ thành lập công ty, tham vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ 2019

Thảo luận trong 'Máy chủ - Server' bắt đầu bởi Phuongming9958, 16 Tháng tám 2019.

 1. Phuongming9958

  Phuongming9958 Thành viên mới

  Thành lập doanh nghiệp hay thành lập công ty là một trong những bước trước tiên trong quá trình khởi nghiệp. Mở “công ty” là cơ hội tuy nhiên cũng là thách thức rất lớn. Chúng tôi, những người hoạt động trong các tổ chức hành nghề luật chuyên nghiệp luôn nhận thấy tầm quan yếu việc tham mưu ĐỊNH HƯỚNG DOANH NGHIỆP chứ không phải đơn giản là việc làm thủ tục cấp ra 1 tờ giấy đăng ký kinh dinh.

  XEM THÊM TƯ VẤN MỞ CÔNG TY : https://luathoanhao.com/tu-van-luat-mo-cong-ty.html

  Với mục tiêu chí: Nếu cần 1 tờ giấy đăng ký kinh doanh bạn có thể chọn bất kỳ ai nhưng nếu cần 1 đơn vị đồng hành với doanh nghiệp bạn, hãy tìm đến Luật Kết Nối.

  Luật Kết Nối là đơn vị hành nghề dày dặn kinh nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau vững chắc sẽ đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. cho nên chúng tôi chưa bao giờ cạnh tranh thị trường Thành lập doanh nghiệp giá rẻ.

  [IMG]

  Các bạn có tin khi bạn “ Mở công ty” bạn tuyển lựa đơn vị tham vấn không có kinh nghiệm thì con đường vận hành doanh nghiệp của bạn trở lên rất chênh vênh, vất vả không? Những rủi ro pháp lý luôn rình rập trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp và những sai lầm đó luôn phải trả giá bằng RẤT NHIỀU TIỀN. Vậy vì sao lại có dịch vụ giá rẻ???

  Chúng tôi, 1 trong những đơn vị hành nghề chuyên nghiệp CÓ GIẤY PHÉP không tin vào điều đó. Quý khách hàng hãy chọn lựa đúng đắn để trao niềm tin. Vậy, việc tham vấn thành lập doanh nghiệp của Luật Kết Nối sẽ được diễn ra theo quy trình như thế nào?

  Văn phòng trạng sư Kết Nối xin trân trọng gửi đến Qúy khách hàng những chỉ dẫn cụ thể và các tips lưu ý khi thực hành thủ tục thành lập công ty như sau:

  I. Dịch vụ thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp của Văn phòng Luật Sư Kết Nối bao gồm :

  tham mưu cho doanh nghiệp về cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp hạp với mô hình kinh doanh như: thành lập công ty cổ phần, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty hợp danh hoặc thành lập hộ kinh doanh.
  tham vấn các vấn đề về điều kiện hội sở của doanh nghiệp và các yếu tố liên hệ về hội sở doanh nghiệp trong quá trình hoạt động như: thuế, phát hành hóa đơn GTGT,…;
  tham vấn về các ngành nghề kinh doanh với mục đích kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp. Đặc biệt tham vấn về các giấy phép con hoặc điều kiện kinh dinh theo qui định của pháp luật đối với các ngành nghề kinh dinh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề của doanh nghiệp hoặc về vốn;
  tham vấn về bổn phận của các thành viên khi góp vốn vào doanh nghiệp;
  tư vấn về các vấn đề pháp lý nảy trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bao gồm :pháp luật tài chính, luật pháp doanh nghiệp, luật pháp thuế, luật pháp thương nghiệp, pháp luật chuyên ngành trong hoạt động của doanh nghiệp, luật pháp sở hữu trí tuệ,pháp luật lao động…….
  II. Quy trình – thủ tục thành lập doanh nghiệp / thành lập công ty :
  Các bước thành lập doanh nghiệp bao gồm :


  Bước 1: Cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu khi thành lập công ty
  Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Kết Nối, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông báo theo phiếu chỉ dẫn đã được soạn sẵn và bản công chứng giấy má chứng thực cá nhân của người góp vốn, Văn Phòng Luật Kết Nối sẽ hoàn thiện vơ hồ sơ.

  Bước 2: Khách hàng khai thông báo để thành lập doanh nghiệp
  Sau khi khách hàng đã nắm rõ được các vấn đề khi thành lập doanh nghiệp. Luật Kết Nối sẽ gửi tới Quý khách hàng hợp đồng dịch vụ pháp lý và phiếu đề nghị thông báo phục vụ cho việc thành lập doanh nghiệp.

  Quý khách hàng chỉ cần điền thông báo theo phiếu hướng dẫn và gửi lại cho Luật Kết Nối.

  Bước 3: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty
  thực hiện thủ tục hành chính về thành lập công ty tại Phòng đăng ký kinh dinh- Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thị thành ( Luật Kết Nối sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng.):

  Chuyên viên tham mưu của Luật Kết Nối nhận được phiếu thông tin của Quý khách hàng sẽ hấp thụ và tiến hành soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng. thời kì không quá 24h kể từ khi chuyên viên tư vấn tiếp nhận được đầy đủ thông báo từ Quý khách hàng.

  Chuyên viên tư vấn của Luật Kết Nối gửi hồ sơ hoàn thiện tới khách hàng qua Mail, Zalo..

  Khách hàng nhận hồ sơ, ký hồ sơ theo file chỉ dẫn của Luật Kết Nối . Sau khi khách hàng đã hoàn thiện ký đầy đủ sẽ gửi lại cho Luật Kết Nối theo thông báo đã được cung cấp.

  (Lượt xem: 30)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks