Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Điều gì sẽ phải lắp đặt nhất mỗi khi sắm điện thoại Android mới?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nangmui287, 24 Tháng hai 2018.

 1. nangmui287

  nangmui287 Thành viên mới

  thay màn hình samsung note 4 Mỗi khi bạn sở hữu 1 smartphone Android thu hút thì sẽ phải cần làm tương đối phần lớn việc. tuy thế điều gì là trọng điểm số 1 mà quý khách cần lắp đặt ngay và không thể bỏ qua?


  [IMG]


  điện thoại thông minh of bạn không còn chỉ là 1 thiết bị để gọi điện và di chuyển với những người khác như trước đây. Chúng đã có khả năng để cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện, cài đặt phần mềm và phần lớn tính năng Review thỏa thích khác. Nhưng dù hầu hết thiết bị có nỗ lực có gì mới thì bạn vẫn sẽ phải lắp đặt vài vật dụng trọng tâm lúc sở hữu Sở hữu 1 đt Android thu hút. Hãy lắp đặt của Đánh giá của quý khách phát triển thành khả quan hơn, đơn giản hơn sở hữu các tính năng 2017 khi được kích hoạt.
  Google Assistant  [IMG]


  dùng giọng nói của bạn nhằm gửi tin nhắn, ấy là một Review thỏa mãn. Nhưng chưa hết, kích hoạt Google Assistant sẽ cung cấp cho cuộc sống đơn giản hơn vì quý khách có thể dựa trong trợ lý ảo của Google bất kể lúc nào. Nó có thể đáp những câu hỏi đơn giản of quý khách mà không phải chạm thú vị gõ của màn hình đt Android nữa. chẳng hạn bạn có khả năng dùng đt of mình ngay cả lúc đang lái xe.

  quý khách có thể yêu cầu trợ lý nhằm được hỗ trợ về nhà hàng và khách sạn, tin đồn về liên lạc công cộng, dự báo thời tiết, những cuộc họp vào lịch, hoặc thậm chí đặt câu hỏi về nhân vật truyền Ảnh ham mê, đi lại viên, các thức nấu ăn... khách hàng thậm chí có khả năng yêu cầu trợ lý nói có bạn 1 câu chuyện đùa. Và nếu khách hàng sở hữu một không gian sáng suốt thì có thể yêu cầu điện thoại Android trình làng Netflix trên TV vào phòng khách hoặc điều chỉnh ánh sáng vào phòng ngủ.

  thay mặt kính samsung s7

  để kích hoạt nó, khách hàng sẽ cần thiết smartphone Android sở hữu hệ điều hành Lollipop hoặc dung lượng RAM của một.5 GB. Chỉ phải nhấn giữ nút home trong vài giây và Assistant sẽ thức dậy.
  Smart Lock  [IMG]


  Đây là theo quan điểm of phần lớn chuyên gia công nghệ. Smart Lock là 1 trong những hiệu năng thỏa thuê nhất của điện thoại Android nhưng lại thường bị Đánh giá tốt và ít lúc được người dùng lưu ý tới. Smart Lock sẽ giúp đỡ khách hàng tiết kiệm thời gian bằng cách trình làng khóa mặt hình khóa của đt thông minh của quý khách bất kể lúc nó thấy đúng mang tình huống cụ thể mà được cài đặt. chẳng hạn như lúc smartphone được gặp mặt mang cơ thể of quý khách, khi khách hàng về tới nhà hoặc tới văn phòng, hoặc khi khách hàng có SmartWatch của cổ tay. khách hàng cũng có thể tận dụng lợi thế của giọng nói hoặc nhận dạng khuôn mặt nhằm Sony Xperia X 2017 lộ khóa trang bị vào thời gian nhanh chóng.

  quý khách có khả năng dễ dàng thâm nhập vào phần bảo mật vào menu cài đặt để kích hoạt và tùy chỉnh hiệu năng 2017 theo ý thích của quý khách.
  Find My Device  [IMG]


  không ai muốn mất đi điện thoại mà mình đang sử dụng. Nó gây tổn thất về kinh tế, mất mát ác ôn liệu, mất đi các Ảnh Ảnh, video... ấy là một bi kịch nhưng bạn vẫn có khả năng cung cấp gì đó để giảm tải hao tổn trong trường hợp 2017 sở hữu tính năng Find My Device.

  Đây là một tính năng được cung ứng Trực tiếp bởi Google trước đây được gọi là Android Device Manager. Tên qua chuyển đổi nhưng công năng của nó là như nhau: Đăng nhập trong trang do Google cung ứng trong khoảng 1 máy tính, nhập mật khẩu can hệ tới account Google của khách hàng trên thứ bị mất. Nếu GPS of khách hàng bật và đt thông minh of quý khách đang bật, quý khách có khả năng mau chóng xác định nằm tại nó cũng như sử dụng nó từ xa nhằm thực hiện các tác vụ như:

  Khóa điện thoại: quý khách cũng có thể lựa chọn nhằm hiển thị 1 thông báo của mặt hình khóa of smartphone thông minh of mình sở hữu 1 số điện thoại Thay thế khách hàng muốn người nhặt được contact lại.
  Thiết lập lại thiết bị: đa số hung ác liệu sẽ bị xóa nhưng bạn cũng không thể dùng Find My Device tiếp tục sau khi quá trình hoàn tất.
  Rung chuông báo hiệu thiết bị: đt sáng suốt của khách hàng sẽ đổ chuông khi 5 phút ngay cả lúc nó thiết lập để tang độ lặng im. 1 tính năng hữu ích ngay cả khi khách hàng đang chỉ kiếm tìm nó ở đâu đó trong nhà.


  Nếu khách hàng là một vào số một,1% khách hàng có được Android Oreo trên đt of mình thì hãy yên tâm và ko cần cần lắp đặt bất kể điều gì. Theo Google thì trong khoảng Android 8.0 trở đi những hiệu năng nói trên sẽ được kích hoạt theo default.

  http://thaymanhinhiphonesaigonso.blogspot.com/

  (Lượt xem: 176)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks