Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Domino ra mắt bánh pizza pho mát chay tại Anh

Thảo luận trong 'Hàng ăn - Quán cafe' bắt đầu bởi ahrixedm, 9 Tháng mười một 2018 lúc 17:29.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Thành viên mới

  Domino Pizza ở Anh đang giúp cho ra mắt một loạt các loại bánh pizza cũng được chế biến từ phô mai thuần chay tại quốc gia này. Ứng dụng web của chuỗi nhà hàng bánh pizza này hiện đang cung cấp lựa chọn bánh pizza thuần chay giúp cho khách hàng order. Đây cũng được xem như là bí quyết hãng thử nghiệm việc đưa các menu món ăn chay vào trong chuỗi để thu hút các bạn ăn chay tại đất nước Anh. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
  Tùy chọn bánh thuần chay đang cũng được cung cấp hiện tại ở nhà hàng Domino pizza ở Durham. Nếu thành công, bánh pizza chế biến từ phomai chay có thể có thể sớm cũng được triển khai trong phạm vi toàn quốc. cách chế biến bua sang thuan chay thơm ngon dành riêng cho bạn.
  [IMG]

  Hoạt động thử nghiệm bánh pizza pho mát chay cũng được thực hiện sau sự ra mắt thành công của các tùy chọn phô mai thuần chay tại nhà hàng Domino ở Úc và New Zealand. Pho mát thuần chay cũng được thử nghiệm đầu tiên của Domino tại một số cửa hàng ở Úc vào đầu năm nay. Cuộc thử nghiệm thành công đến nỗi các món bánh pizza chay cũng được chính thức đưa vào thực đơn của hãng trên toàn đất nước này. Một đợt ra mắt gần đây tương tự ở New Zealand cũng thành công tốt đẹp và cũng được đưa vào menua của hơn 100 nhà hàng Domino tại New Zealand.
  Domino Pizza cũng đã thêm các lựa chọn bánh pizza thuần chay ở Hà Lan và một số nước châu Âu. Và phần lớn chiến dịch đưa món ăn chay vào trong thực đơn của hãng đều thành công tốt đẹp và nhận cũng được nhiều sự ủng hộ, đặc biệt là của cộng đồng bạn ăn chay trên khắp thế giới.
  Phô mai chay – Lựa chọn tuyệt vời giúp cho bạn ăn chay trường
  Đối cùng với các bạn ăn bán chay, việc dùng các thực phẩm từ sữa có nguồn gốc từ động vật như pho-mai không phải là rào cản đối cùng với họ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn trái ngược cùng với các bạn lựa chọn lối sống ăn chay trường giúp cho bản thân.
  Người ăn chay trường không dùng các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, bao gồm cả sữa động vật. Chính bởi vì vậy, trước đây, dùng các loại thực phẩm như pizza hay là có thành phần từ pho-mai là khá khó khăn đối cùng với họ bởi vì sự không chắc chắn về các thành phần thuần chay trong món ăn. Phần lớn bạn ăn chay trường, trước kia, nếu như muốn thưởng thức các loại pizza rau củ thì có thể phải tự bản thân chế biến ở nhà. Không kể việc tìm mua các loại pho-mai thực vật cũng khá khó khăn bởi vì nhu cầu mặt hàng không cũng được phổ biến.
  Nguồn: địa điểm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.

  (Lượt xem: 11)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks