Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Giám định ADN hành chính: Mẹ nuôi con 24 năm mới biết không hề con mình

Thảo luận trong 'Đọc báo 24h' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Thành viên mới

  Tháng 1/2018, người giúp việc mất tích nọ bất ngờ giao thông lại và nhắc chính mình đã bắt cóc "cậu chủ" khi xưa. Bà này cho biết ngày nay sẵn sàng trao trả lại con.

  Năm 1992, cậu con trai 1 tuổi của gia đình bà Zhu - xét nghiệm ADN, hiện 53 tuổi, ở Trùng Khánh, đã biến mất cộng người bảo mẫu tên He.

  Sau 3 năm tìm kiếm, bà Zhu thấy một cậu bé giống con trai mình trong lực lượng con trẻ bị bắt cóc được chính quyền giải cứu ở Hà Nam. Tòa án dân chúng tối cao Hà Nam đã cho gia đình bà xét nghiệm ADN sở hữu đứa trẻ. Kết quả cho thấy em bé là con ruột của bà.

  Bà Zhu vẫn luôn tin đó là con mình - xét nghiệm ADN. Cho tới tháng 1/2018, người giúp việc mất tích nọ bất ngờ liên lạc lại và kể chính mình đã bắt cóc "cậu chủ" khi xưa. Bà này cho biết hiện tại sẵn sàng trao trả lại con.

  những xét nghiệm ADN cho thấy con trai của người giúp việc này - hiện có tên Liu Jinxin - mới đích thực là con ruột của bà Zhu.

  [IMG]

  "Tôi đã không đi khiến vào ngày hôm sau lúc biết kết quả - Dịch vụ xét nghiệm ADN. Tôi đã uống khoảng 2 lít rượu", Liu kể . Chàng trai 28 tuổi cho biết anh đã rất sốc. Trong suốt khoảng thời kì ở cùng người giúp việc mà anh luôn tin là mẹ ruột, anh đã mang cuộc sống khá khó nhọc, lang bạt kì hồ khắp nơi và từng bị trầm cảm năm 2017.

  trong khi ấy , cậu con trai "giả" của bà Zhu cho biết sẽ luôn coi đấy là gia đình mình.

  Tháng 7/2018 - xét nghiệm ADN, bà Zhu đã kiện Tòa án dân chúng tối cao Hà Nam 2,95 triệu tệ (9,9 tỷ đồng), buộc phải bồi thường những thống khổ về tinh thần và giá thành nuôi dậy cậu bé chẳng phải là con bà trong hơn 20 năm qua.

  Tòa án đã xin lỗi gia đình bà Zhu, và lý giải là do công nghệ xét nghiệm ADN ngày trước còn phổ quát khuyết điểm nên mới dẫn đến sự việc như vậy. Tòa án cho hay họ không vi phạm bất kỳ lệ luật hay quy định nào.

  Cuối tháng 5 vừa qua , hai bên không nhất trí về khoản bồi hoàn , nên vụ việc sẽ được đưa ra xét xử tiếp.

  Mộc Miên (theo QQ)

  (Lượt xem: 10)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks