Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Khách sạn biển đẹp tại biển Hải Hòa - Tĩnh Gia

Thảo luận trong 'Khách sạn - Hotel - Hotel in Viet Nam' bắt đầu bởi thucungtrongnha, 29 Tháng năm 2019.

 1. thucungtrongnha

  thucungtrongnha Thành viên mới

  Cùng Phượt – Tĩnh Gia là 1 quận miền biển cực nam của tỉnh Thanh Hóa. Tĩnh Gia có biển Hải Hòa, thuộc địa phận chủ yếu thôn Đông Hải và thôn Giang Sơn xã Hải Hòa, trải dài từ núi Sổi đếnnúi Nồi khoảng 3 km. Bãi biển cách Hà Nội đúng 200 km.
  [IMG]
  Bãi biển Hải Hòa còn hoang sơ, có bãi tắm đẹp, rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa. Bãi biển nhìn ra Biển Đông, phía xa là đảo Hòn Mê. Phía Nam bãi biển là núi Sổi và núi Chay. Bờ cát trắng chạy dài 20 km về hướng Bắc cho đến tận xã Hải Ninh, chỗ nào cũng có thể tắm được. Phía Tây của bãi biển là Quốc lộ 1A (km 366), cách 3 km. Bãi tắm ở Hải Hòa đẹp hơn ở Sầm Sơn, Đồ Sơn và Bãi Cháy; môi trường ở đây chưa bị ô nhiễm; người dân chất phát và hiền hậu. Nghỉ mát ở Hải Hòa du khách có thể tậu về làm quà: nước mắm cốt, mực khô, cá khô, cá thu nướng cháy.
  Để có thể trải nghiệm được đa số những cảnh đẹp nơi đây điều quan trọng đó là Các bạn phải chọn cho mình 1 nơi nghỉ chân hợp lý. Bởi vậy khách sạn Queen - khách sạn 3 sao biển Tĩnh Gia sẽ là một địa điểm lý tưởng để Các bạn có thể lựa chọn.
  [IMG]
  Queen Hotel với nội thất vô cùng đẹp và phục vụ chu đáo tận tình, do vậy hầu hết khách du lịch đến đây đều tỏ ra bằng lòng. Là 1 trong các chỗ nghỉ chân tuyệt vời vì thế khách sạn rất đông khách du lịch thành ra bạn phải sẵn sàng đặt phòng nhanh để giữ cho 1 được 1 chỗ nghỉ chân hợp lý này. Ngoài ra, nói là đông khách, nhưng Queen hotel luôn có ko gian rộng rãi cho mọi khách đến thăm quan, thậm chí, khách sạn còn sắp đặt quầy bar, và 1 nhà hàng riêng cho khách du lịch.
  >> Trang chủ: http://khachsanqueen.vn

  (Lượt xem: 36)

 2. chichi112

  chichi112 Thành viên mới

  xin chúc mừng vì sự phát triền.....................................................................................
Tags: khách sạn

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks