Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Máy bơm trục vít là gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhvan226, 14 Tháng bảy 2019.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Bơm trục vít là mẫu máy bơm công nghiệp có ứng dụng chủ yếu sử dụng bơm một số chất đặc. Bơm trục vít còn có tên gọi khác là máy bơm ruột gà hay máy bơm đuôi chuột bơi kết cấu đặc biệt của dòng bơm này.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: Bơm chìm evergush

  cụ thể đặc điểm và một vài ứng dụng của Bơm trục vít như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết sau nhé!

  Bơm trục vít là gì?

  đó chính là loại máy bơm chuyên dùng trong những ứng dụng đặc biệt là ứng dụng bơm thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm.

  Bơm trục vít có nhiều model dòng mã, có nhiều ứng dụng lúc dùng và có năng suất sử dụng cao, có thể sư dụng bền vững lâu dài , có khả năng dùng cho nhiều lĩnh vực và nhiều lĩnh vực công nghiệp

  Hoạt động của Bơm trục vít là dựa trên nguyên tắc dẫn động nhờ trục bơm dạng xoắn ốc mang lại hiệu quả dùng cao

  mẫu bơm này có cấu tạo đơn giản nhất trong 1 số dòng máy bơm công nghiệp với trục bơm phớt bơm, động cơ máy bơm và van bơm.

  [IMG]

  có thể yêu thích loại động cơ khác nhau cho Bơm trục vít những dòng , chúng cũng được cung ứng với nhiều nguyên liệu khác nhau và đặc biệt có 1 số ứng dụng chủ đạo sử dụng bơm bùn, mật đường, bơm được cả một số chất lỏng có tính ăn mòn mạnh.

  Nguyên lý hoạt động của bơm trục vít dựa vào nguyên lý dẫn nén chất lỏng, ko phải nguyên lý hút đẩy như các loại máy bơm bình thường .

  Đặc biệt Bơm trục vít có khả năng tách dòng chất lỏng từ khoang động cơ, cam kết sự an toàn trong quá trình hoạt động của máy. Máy bơm có lớp bao bọc bọc bằng thép ko gỉ và có một cánh quạt. Cánh quạt này sẽ quay tịnh tiến dần tăng lên và hút đẩy chất lỏng một Chỉ dẫn tiện lợi. Chiếc máy bơm trục vít có công đoạn hoạt động và làm việc vô cùng êm ái.

  có thể nói Bơm trục vít có tuỏi thọ cao hơn các dòng máy bơm khác, động cơ hoạt dộng mạnh mẽ, những chi tiết bơm hạn chế tiếp xúc với chất lỏng có độ bền cao hơn .

  Máy bơm trục vít được dùng rất nhiều trong một số ngành công nghiệp cần dùng đến may nhất là lĩnh vực công nghiệp chuyền 1 số chất lỏng quánh sệt như mật, đường, xăng dầu và những chất lổng cần tránh bị biến chất hay ảnh hưởng trong giai đoạn bơm. Bơm trục vít đặc biệt được sử dụng không ít trong một vài ngành chế biến thực phẩm, đồ ăn uống, bánh kẹo, nhà máy đường bởi đặc tính truyền chất lỏng ko làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

  vài ứng dụng của máy bơm trục vít hết sức đa dạng , bằng máy bơm trục vít có năng suất dùng cao, có thể dùng cho nhiều ngành khác nhau và đem lại hiệu suất lớn.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: máy bơm chìm nước thải ebara

  Quý khách hàng cần bằng máy bơm trục vít chính hãng với giá tốt nhất hân hạnh liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!

  (Lượt xem: 23)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks