Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Một website chuyên nghiệp cần có những gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 9 Tháng mười một 2018.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Thành viên mới

  Website đóng vai trò kênh truyền thông và là công cụ quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay. Vậy một website chuyên nghiệp cần những yếu tố gì để thu hút lượt người xem và quảng bá thương hiệu hiệu quả?
  [IMG]

  1. Thiết kế bắt mắt
  Một website thiết kế bắt mắt cần có giao diện và bố cục bắt mắt, tạo ấn tượng với khách hàng. Giao diện trang web không nhất thiết phải thật hoàn hảo mà nên hướng đến sự đơn giản và tinh tế để khi nhìn vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu, và chỉ cần nhìn qua người xem có thể biết công ty hoạt động trong lĩnh vực nào.

  Website phải có bố cục trình bày nội dung hợp lí, khoa học, phù hợp với nhu cầu của người dùng mà doanh nghiệp mong muốn hướng đến.

  2. Vận hành bình thường

  Thiết kế website phải đảm bảo được khả năng vận hành thường xuyên và liên tục, 24/7. Điều này được hiểu là chúng phải luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng, và không có bất cứ một trục trặc nhỏ nào.

  Khi người truy cập hứng thú với sản phẩm hay dịch vụ trên website, bạn cần phải có công cụ để giúp họ có thể dễ dàng tương tác và đặt ở vị trí có thể nhìn thấy trên website. Bên cạnh đó, một đường dẫn liên kết ở tất cả các trang để khách hàng có thể thuận tiện nhất trở về trang chủ.

  3. Website phải được tối ưu

  Việc tối ưu 1 website nên tiến hành như thế nào? Làm thế nào để có thể tối ưu một cách tốt nhất, mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY

  (Lượt xem: 33)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks