Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Nguyên lý hoạt động của hệ thống xử trí Buồng phun sơn màng nước

Thảo luận trong 'Vé tàu hỏa - Khác' bắt đầu bởi tranghd95, 22 Tháng mười 2018.

 1. tranghd95

  tranghd95 Thành viên mới

  Các Hệ thống hút bụi phòng sơn nào, ưu và nhược điểm


  Sơn là một nguyên liệu được bao phủ trên bề mặt sản phẩm, bên cạnh việc trang hoàng để nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm, nó còn mang nhiệm vụ kiểm soát an ninh các chất liệu khác của sản phẩm. Sơn là 1 giai đoạn chẳng thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp. không những thế, sơn thường bao gồm nhiều hóa chất độc hại phải việc dùng sơn mang thể ảnh hưởng ko nhỏ đến môi trường, cho nên thiết yếu hệ thống xử trí bụi sơn hiệu quả để với thể kiểm soát an ninh sức khỏe con người và ko gây độc hại đến môi trường quanh đó. Nhờ ấy cải thiện đáng nói tinh thần làm việc cũng như giảm nguy mắc các loại bệnh do hít phải bụi công nghiệp cho người lao động.

  từ sự đòi hỏi cao của ngành công nghiệp sơn, www.codienvimax.vn/he-thong-hut-bui-son Hệ thống hút bụi sơn kiểu ướt được chế tác để thuận tiện cho công việc phun sơn. ngoài ra, Buồng phun sơn màng nước ko hẳn là 1 sản phẩm đã thiết kế sẵn và sở hữu thể tìm về tiêu dùng ngay. Chúng bắt buộc bắt buộc được những nhà dịch vụ môi trường kiểu dáng và lắp đặt để thích hợp sở hữu nhu cầu dùng và môi trường làm việc của những nhà máy.

  Hệ thống hút bụi sơn kiêu khô là 1 hệ thống sử dụng để hút bụi sơn, tránh trạng thái sơn bay mù mịt trong dung tích làm cho việc. không chỉ sở hữu nhiệm vụ chính là hút bụi sơn, Buồng phun sơn màng nước còn giúp cho chất liệu sản phẩm sau sơn có màu đẹp, đều và rẻ hơn so với bí quyết sơn thông thường.


  [IMG]

  Hệ thống hút bụi sơn kiêu khô : Máy xử trí bụi nhãn hàng Cơ điện VIMAX bây giờ được sử dụng rộng rãi với các đặc điểm nội bật hút bụi hiệu quả, được nhiều quý khách tin dùng. Cơ điện VIMAX bên cạnh cung ứng quạt công nghiệp đưa ra thị trường nhằm cung ứng cho quý khách những sản phẩm chất lượng rẻ nhất, giá bán thông minh nhất.

  ĐẶC ĐIỂM :

  Tách hạt sơn trong dòng khí bằng vải lọc hoặc giấy lọc.

  Hiệu quả lọc có thể đạt đến 97%

  nguyên liệu bằng sắt, tole tráng kẽm hoặc inox

  Chiều dài trong khoảng một m đến 20 m

  ứng dụng

  dùng cho những mô phỏng cung ứng nhỏ, số lương sản phẩm sơn ít

  (Lượt xem: 47)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks