Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Nhà đầu tư vẫn âm thầm “săn” đất nền mang sổ đỏ

Thảo luận trong 'Mua bán Chung cư - Căn hộ Cao cấp' bắt đầu bởi chidotoji, 18 Tháng năm 2020.

 1. chidotoji

  chidotoji Thành viên mới

  Đất nền sổ đỏ với lẽ là phân khúc trở lại thị trường mạnh mẽ hơn cả sau thời khắc dịch bệnh được kiểm soát. So sở hữu những cái sản phẩm khác thì đất nền vẫn là kênh đầu tư với tới cho quý khách mức sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

  Ghi nhận ở các thị trường cho thấy, các nhà đầu tư đã bắt đầu tìm kiếm các dự án đất nền đã với sổ hoặc các nền đất riêng lẻ của người dân. Trong lúc đất dự án chưa với sổ với phần chững lại & ít được quan tâm hơn.

  [IMG]

  Tại Tp.HCM, hiện một số dự án đất nền sở hữu giá từ 4-6 tỉ đồng/nền đang được chào bán ra thị trường ngay sau thời điểm dịch bệnh được kiểm soát. Dù chưa biểu hiện rõ giao thiệp nhưng sự quan tâm của người sắm khởi đầu bắt nhịp có hoạt động của CĐT dự án. Ghi nhận tại 1 dự án đất nền tại Q.Tân Bình, Q.Thủ Đức vào thời điểm cuối tuần lượng khách đi xem dự án đã khá đông. Trong ấy mang những giao tiếp được chốt trong ngày.

  Hầu hết những nhà hàng khai triển dự án ở thời điểm này là đã sở hữu quỹ đất trước đó hơi lâu. Với việc khan hiếm dòng sản phẩm mới ra thị trường bắt buộc các nền đất đã ra được sổ ở khu vực TP giá đã ở ngưỡng khá cao. Tuy nhiên, ngoại trừ người chọn ở thực thì có lượng khách chọn đầu tư chờ giá lên, bán lại cho người với nhu cầu ở thực.

  Trong lúc tại thị trường thức giấc phụ cận Tp.HCM, hoạt động sắm bán đất nền cũng ghi nhận rậm rịch trở lại. Các khu vực như Nhơn Trạch, Long Thành, Phú Mỹ, Long An, Bến Tre, Trà Vinh & các tỉnh giấc Miền Tây… cũng đang sở hữu có giao dịch lẻ tẻ ở thời điểm này. Trong đó, cả NĐT và người chọn thực đều ưu tiên đất có sổ và đang dần chuyển hướng đầu tư về đất tỉnh lẻ Miền Tây.

  [IMG]

  Khách quan mà nói, so sở hữu các phân khúc khác trên thị trường thì đất nền vẫn được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng. Đây cũng là phân khúc có tiết điệu “bắt sóng” lại thị trường nhanh hơn sau thời khắc thị trường bị biến động. Bởi sức tậu để đầu tư, nhất là ở loại hình giá vừa buộc phải trên dưới 2 tỉ đồng/nền vẫn luôn hiện hữu trên thị trường. Có chăng, NĐT sở hữu tiền vẫn còn trong tâm thế là chờ đợi giá tối ưu hơn hoặc chờ các sản phẩm độ chắc ăn về pháp lý cũng như vị trí tốt mới “xuống tiền”.

  Trong đó, tâm lý của NĐT lâu năm là vẫn muốn có đất nền khu vực Tp.HCM, dù giá cao nhưng khả năng ra hàng cho đối tượng người sắm ở thực dễ dàng hơn. Vì thế, có các nền đất ghi nhận ở thời khắc này lên tới 5-6 tỉ đồng/nền/ thể tích khoảng 80-100m2, NĐT dày vốn vẫn sắm vào và chờ cơ hội trong tương lai.

  Theo dự đoán thị trường quý 2 năm 2020 của Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây, đất nền vẫn là phân khúc được NĐT quan tâm trong thời gian gần tới. Phân khúc này dự báo vẫn sẽ tiếp tục khan hãn hữu và không sở hữu nhiều dự án mới mở bán.

  Trước liên quan của dịch Covid-19 lên những hoạt động kinh tế và đời sống, sức cầu chung của thị trường nhìn chung suy giảm do sức ép tài chính và tâm lý cẩn trọng của các NĐT. Tuy nhiên, xét về dài hạn tâm lý mang đất nền vẫn còn tương đối to trên thị trường. Và chính sự khan hãn hữu cũng đẩy giá thành bán của chiếc hình này trên thị trường sơ cấp nâng cao lên.

  Với tình trạng khan cung cộng sở hữu các thông tin hạ tầng liên lạc xuất hiện sau thời khắc dịch bệnh, với 1 số dự báo mang thể xảy ra tình trạng sốt đất nền cục bộ tại những khu vực vùng ven Tp.HCM & đất nền ở những tỉnh giấc Miền Tây đặc biệt là đất Bến Tre sẽ sở hữu biến động giá trong thời gian tới.

  Theo các chuyên gia, việc sốt BĐS cũng khó diễn ra bởi sau dịch loại tiền của NĐT cũng theo xu thế ổn định, an toàn chứ khó đột biến, ồ ạt. Việc bán được sản phẩm còn phụ thuộc rộng rãi vào chiến lược của từng nhà đầu tư, trong đó khía cạnh quyết định nhất vẫn giao hội vào “vị trí của dự án”.

  (Lượt xem: 6)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks