Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Những điều cần biết khi đi bơi để đạt hiệu quả tốt

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi seotot, 21 Tháng ba 2018.

 1. seotot

  seotot Thành viên mới

  1. Nếu bạn không biết bơi thì phải có áo phao. Và không được bơi ở khu vực có độ sâu lớn, hạn chế bơi một mình không có người biết bơi đi kèm. Đặc biệt là bạn phải trang bị cho mình những đồ dùng đi bơi để bảo vệ cơ thể vì trong nước hồ bơi không chỉ chứa hoá chất hồ bơi mà còn chứa nhiều chất bẩn khác.


  [IMG]

  2. Nếu nhà bạn có bể bơi thì phải thường xuyên làm vệ sinh bể bơi và đặc biệt lưu ý đến nước hồ bơi bằng cách học hỏi các video hướng dẫn xử lý nước hồ bơi để áp dụng cho hồ bơi nhà bạn, bảo vệ sức khỏe cả nhà nhé.

  [IMG]

  3. Bạn phải thật cẩn thận để không bị trơn trượt khi ở khu vực gần thành bể bơi vì nó có thể khiến cho bạn té gây gãy xương hoặc ngã xuống bể bơi.

  4. Bạn không nên đi bơi vào lúc nắng gắt vào khoảng 11h trưa đến 3h chiều hoặc giữa trưa.


  5. Nhằm tránh bị chuột rút, cứng cơ khi dưới nước thì bạn phải khởi động nhẹ nhàng, tập vài động tác đơn giản, chạy tại chỗ để các cơ, xương, khớp trước khi xuống bể bơi.


  [IMG]


  6. Không nên bỏ qua những dấu hiệu không ổn về sức khỏe trong quá trình bơi như: đau đầu, rùng mình vì lạnh, gai người thì cần lên bờ ngay, không được bơi tiếp sẽ dẫn đến hạ huyết áp, ngất xỉu và nguy hiểm tính mạng.


  7. Đi bơi cần có mũ bơi, kính bơi để ngăn nước bẩn thâm nhập vào mắt, gây đau mắt, viêm mắt. Không chọn bể bơi quá đông người, nước bẩn, mùi hóa chất nồng nặc vì thiết bị bể bơi không thể tiêu diệt hết được vi khuẩn có hại.

  [IMG]


  8. Thời gian bơi tối đa đối với người lớn là không quá 1 tiếng đồng hồ, còn đối với trẻ em và người lớn tuổi không quá nửa tiếng. Không bơi quá lâu dễ bị cảm cúm.

  (Lượt xem: 142)

Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks