Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

những phụ kiện kỹ thuật cực hữu ích của quý khách điện thoại

Thảo luận trong 'Điện thoại Trung Quốc' bắt đầu bởi nangmui287, 25 Tháng hai 2018.

 1. nangmui287

  nangmui287 Thành viên mới

  sở hữu những bồ nhí smartphone và sành kỹ thuật thì đảm bảo ko thể bỏ quá các phụ kiện khoa học đi kèm theo. Và nếu đt của quý khách là 1 cái điện thoại phải chăng, có rất nhiều công nghệ mới hữu ích đắt tiền thì không tận dụng hết khả năng of nó thì thật là lãng phí. Bài viết bữa nay sẽ gợi ý cho khách hàng các phụ kiện đi kèm điện thoại nhằm bạn có thể lựa chọn thích hợp số 1 nhé.

  thay màn hình sony c4

  Kính VR  Kính thực tại ảo VR là 1 trong các phụ kiện thỏa mãn số 1. quý khách sẽ có khả năng Review Ảnh Hình thực tế ảo từ chính điện thoại of mình mặc dầu khoa học VR ngày càng được hoàn thiện dần dần. Điều này sẽ mang đến những cảm xúc khó sở hữu khi dùng điện thoại xem phim hay chơi game.

  [IMG]

  khách hàng có thể chọn sắm kính VR trong khoảng những nhãn hiệu uy tín như Xiaomi VR box, Samsung Gear VR, hay Daydream Google… sao cho thích hợp túi tiền cũng như với thị hiếu và smartphone of quý khách.

  >>>Xem thêm: Thay mặt hình Sony C4

  Ống kính  [IMG]

  có kỹ thuật hiện nay thì bạn có khả năng đồ vật lens cho điện thoại of mình na ná như máy Hình nhiều năm kinh nghiệm. Điều 2017 tuyệt đối tiện dụng của việc chụp Hình của bạn, khách hàng có thể chụp Hình với khía cạnh phải chăng hơn, sắc nét và nghệ thuật hơn sở hữu các cái lens nay. Ống kính của điện thoại hiện nay cũng có giá phải chăng và dễ chịu truy tìm sắm của thị trường.

  >>>Xem thêm: sửa chữa màn hình Sony XA

  tai phôn Bluetooth và loa mini

  thay mặt kính oppo r7 plus

  hiện tại thì tai phôn ko dây đang chắc chắn là thịnh hành và những hãng đang loại bỏ dần các chiếc jack cắm tai phôn. một cái tai phôn bluetooth sẽ đem lại Một số thoả thích, thuận tiện hơn lúc sử dụng rất nhiều. Và phụ kiện nay rất chi là đáng để quý khách đầu tư và chúng khá dễ chịu sắm của thị trường, và hãy quan tâm mua của các Địa chỉ đạt chuẩn nhé.

  [IMG]

  Ngoài tai phôn bluetooth thì loa mini phát đã bluetooth cũng là một phụ kiện phải nói là được mê say. cái loa sẽ trợ giúp bạn nghe nhạc, xem phim có âm thanh to rõ mà ko gây gây hại đến loa đt. Và chúng còn luôn luôn nhẹ nhàng gọn nhằm bạn có khả năng có theo bất kì đâu.  Pin sạc phòng ngừa  Phụ kiện công nghệ này dường như quá thân thuộc mang mọi người hiện tại. mang các chiếc smartphone thì nếu quý khách sử dụng thói quen sẽ không thể đã được một ngày. Chính bởi vậy một chiếc pin sạc phòng ngừa kề bên sẽ giúp đỡ khách hàng có thể nạp đủ năng lượng của điện thoại liên tục, vào những khi mất điện thích thú đi tác nghiệp, du lịch.

  [IMG]

  Điều để ý là bạn Nên lưu ý tậu những sp sạc dự phòng thấp, sở hữu nhãn hàng uy tín, nhằm chắc chắn nhanh nhất cho bạn và cái điện thoại của mình. không chỉ vậy, pin sạc phòng ngừa hiện tại còn sở hữu nhiều market đẹp mắt nữa.

  Bộ chỉ đạo trò chơi  với các quý khách yêu thích game di động thì phụ kiện này cực hữu dụng đây. nhất là những game đòi hỏi Một vài khéo léo thú vị linh hoạt thì gói gọn trong màn hình cảm ứng điện thoại sẽ khó chỉ đạo hơn. 1 chiếc tay cầm riêng gắn vào đt sẽ giúp khách hàng giải quyết sự cố 2017.

  thay mặt kính OPPO F1s

  [IMG]

  một số bộ chỉ huy trò chơi thấp gợi ý cho quý khách có thể là Gamepad Moto, PS4 hay những máy of mẫu SteelSeries mang rất nhiều concept và kích thước khác nhau. quý khách cần lựa chọn cho ưng ý có cấu hình smartphone của mình nhé.

  Đây chính là những sp hỗ trợ khách hàng có thể khai thác trình độ dùng smartphone cũng như tăng Trải nghiệm hơn. Tùy trong nhu cầu mà quý khách có khả năng chọn lựa của mình các phụ kiện phù hợp.

  >>>xem thêm: sửa chữa màn hình sony M4

  (Lượt xem: 144)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks