Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Phụ nữ biểu tình chống lạm dụng tình dục nơi công cộng

Thảo luận trong 'Điện thoại Trung Quốc' bắt đầu bởi lieutrang2208, 19 Tháng mười hai 2014.

 1. lieutrang2208

  lieutrang2208 Thành viên mới

  Để nâng cao nhận thức của người dân về tình trạng báo động này, một nhóm phụ nữ đã xuất hiện dưới bộ dạng của những hoạt náo viên đầy màu sắc, đứng tại siêu thị và biểu tình. Khẩu hiệu mà họ mang đến đó là “Chống lại bạo lực gia đình tai game bat bai online và lạm dụng tình dục ở phụ nữ tại nơi công cộng”.
  [IMG]
  Nhóm phụ nữ biểu tình mang tên Osez le Féminisme này đội bộ tóc giả màu hồng lấp lánh, hô hào náo nhiệt và đã tạo được sự chú ý của mọi người lui tới đây.
  Khi chiến dịch này được nhóm Osez le Féminisme thực hiện tại các hệ thống phương tiện giao thông công cộng tại Pháp, họ đã có những động thái nghiêm túc hơn để tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân đối với vấn đề liên quan tới quyền của phụ nữ bị xâm hại tại chốn công cộng.

  Phát biểu với RFI một phát ngôn viên của Ozez le Féminisme nói: “Nếu bạn là một người phụ nữ, bạn đang trên tàu điện ngầm tại Pháp thì rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những trò quấy rối tình dục tại đây.”

  Tại Metro, nhóm phụ nữ này đã dán hàng trăm tai game bombom áp phích trong ngày biểu tình, mục đích gây sự chú ý của mọi người, đồng thời phơi bày sự thật về nỗi bất an, lo sợ của phụ nữ mỗi khi họ tới những nơi công cộng.

  Chiến dịch diễn ra rất thành công và cũng nhận tai game doat my nhan được sự ủng hộ của các tổ chức Hoa Kỳ. Nguồn gốc của chiến dịch này diễn ra từ những năm 1970, đến nay đã lan rộng ra khắp Châu Âu.

  (Lượt xem: 141)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks