Sự dị biệt đáng giá thành của camera selfie kép trên Galaxy A8/A8+ (2018)

Thảo luận trong 'Điện thoại - Điện thoại cao cấp' bắt đầu bởi nangmui287, 24 Tháng hai 2018.

 • by nangmui287, 24 Tháng hai 2018 lúc 21:41
 • nangmui287

  nangmui287 Thành viên mới

  thay mặt kính samsung note 3 Là những điện thoại đầu tiên trong lịch sử Samsung được vật dụng cụm camera selfie kép, Galaxy A8 và Galaxy A8+ (2018) trình diễn.# năng lực chụp Ảnh “tự sướng” cực kì ấn tượng.

  cụ thể, cả Galaxy A8 và Galaxy A8+ (2018) đều mang trên mình camera selfie hài hòa giữa 2 cảm ứng phân bố điểm ảnh 16MP + 8MP có khẩu độ F/1.9. Samsung đã khéo léo phát huy sức mạnh của hai camera này khi sử dụng giải thuật để cho ra những bức Hình ảnh “tự sướng” xóa phông cực kì đẹp mắt.

  Theo Dùng thử thực ra thì lúc Tại trong hoàn cảnh đủ sáng, camera selfie kép trên Galaxy A8/A8+ (2018) sẽ chụp đc những khuôn hình thương hiệu khá thương hiệu và yếu tố, phản hồi màu da người hồng hào hơn trên thực chất. do vậy, nếu bạn là chủ nhân của một trong hai sản phẩm này, tin mừng cho bạn là ko phải phải dùng thêm bất cứ một áp dụng cung cấp đẹp nào khác khi selfie.
  [IMG]
  khách hàng sẽ ko cần dùng 1 vận dụng thi công đẹp nào khác khi selfie với Galaxy A8 (2018)


  khả năng xóa phông – vũ khí của camera kép  hiệu năng Live Focus chính là 1 trong những điểm nhấn Galaxy A8 và Galaxy A8+ (2018), nó giúp cho người dùng Có thể chỉnh sửa độ mờ hậu cảnh bức Hình ảnh cả trước và sau lúc chụp. Đây là chức năng từng được Samsung mang lên Galaxy Note8 and Galaxy J7+, nhưng áp dụng Tại camera sau.

  Live Focus trợ giúp năng lực xóa phông của camera selfie Galaxy A8/A8+ (2018) khá hoàn hảo, điều này trình diễn.# rõ ràng Ở việc chuyển tiếp độ nét những yếu tố nằm trên ven chủ thể khuôn dường như bờ vai, tóc… sao cho hậu cảnh được cung cấp mờ xác thực và lắp đặt tôn lên hoàn toàn chủ thể bức Hình ảnh. chú ý là bạn nên đứng phương pháp xa bối cảnh phía sau để công năng xóa phông Rất có thể làm việc hợp lý nhất.

  thay mặt kính samsung s7
  [IMG]
  chức năng Live Focus giúp Galaxy A8/A8+ (2018) chụp xóa phông tuyệt vời


  Selfie góc rộng rãi, hãy quên đi cái gậy selfie phiền phức  Ngoài khả năng xóa phông, camera selfie trên Galaxy A8/A8+ (2018) còn được tích hợp thêm 1 hiệu năng mê hoặc khác, đấy là chụp Hình ảnh “tự sướng” góc bát ngát. Đây là công năng rất thiết yếu lúc khách hàng muốn chụp các bức Ảnh thân thuộc phía gia đình hoặc bạn bè.

  Galaxy A8 & Galaxy A8+ sẽ khéo léo dùng camera 8MP để nới góc chụp, Tuy góc hình ko quá mênh mông nhưng điểm cộng là Rất có thể thu đc các Hình ảnh thật sự sắc nét và cụ thể, đầy đủ không có hiện tượng méo hình. như vậy, bạn Rất có thể thỏa mái selfie 1 tay với phần lớn người mà không phải mang theo chiếc gậy tự sướng phiền toái như trước kia nữa.
  [IMG]
  khả năng selfie góc mênh mông giúp bạn tha hồ chụp bằng một tay mà ko cần gậy tự sướng


  Selfie tuyệt vời mặc kệ môi trường ánh sáng tối  các Cửa hàng vui chơi buổi đêm thường có ánh sáng môi trường không ổn định, khiến nhiều người phải từ bỏ nhu cầu chụp selfie vì Hình ảnh quá tối. Nhưng với Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8+ (2018) điều này không phải luận điểm lớn. Khẩu độ F/1.9 giúp hai camera trước thu được rất nhiều ánh sáng hơn từ môi trường and tạo ra các bức Hình ảnh cụ thể, sắc nét. chú ý là lúc chụp Hình ảnh selfie thiếu sáng quý khách phải giữ máy chắc tay & tĩnh tâm chờ đợi bởi Galaxy A8 (2018) thường tự động hạ tốc độ chụp xuống thấp.
  [IMG]
  1 bức hình selfie chụp với Galaxy A8 (2018) dưới hầm để xe ánh sáng tối


  Thỏa sức sáng tạo với bộ sticker mê hoặc  các khách hàng trẻ tuổi, nhất là chị em công sở luôn thích thêm vào Ảnh selfie của mình các sticker mê hoặc để tạo nên dấu ấn vui nhộn riêng & xóa bỏ sự nhám của những bức hình selfie thông thường. Hiểu đc điều này, Samsung đã trang bị sẵn bộ sticker đẹp, tích hợp túc trực tiếp trên trình camera mặc định của Galaxy A8 and Galaxy A8+ (2018), tin rằng người mua sẽ Rất có thể chụp đc các khuôn hình selfie thiệt sự ngộ nghĩnh và hấp dẫn.
  [IMG]
  Bộ sticker vui nhộn sẽ đem đến các Dùng thử selfie hấp dẫn


  tạm kết  Có thể nói Samsung đã hợp lý hóa rất tốt tài năng chụp Hình ảnh selfie của Galaxy A8/A8+ (2018). các Dùng thử thực ra cho thấy cặp đôi song sinh smartphone này Có thể xử lý uy tín trong mọi hoàn cảnh chụp. đặc trưng vượt trội là chế độ chụp xóa phông ưu trội với khả năng đem đến các bức Ảnh danh tiếng tốt, chi tiết, màu sắc trung thực and rất tôn da người chụp. Với cụm camera kép này, tin rằng Galaxy A8 & Galaxy A8+ bản dạng 2018 chính là hai trong những điện thoại chụp selfie đẹp nhất từ trước đến nay của Samsung.

  http://thaymanhinhdienthoaiuytin123.blogspot.com/

  (Lượt xem: 202)

 • Danh mục: Uncategorized

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện thoại - Điện thoại cao cấp' bắt đầu bởi nangmui287, 24 Tháng hai 2018.

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks