Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Thác nước phong thủy mini - Tài lộc may mắn cả năm

Thảo luận trong 'Vé tàu hỏa - Khác' bắt đầu bởi nangmui287, 31 Tháng năm 2018.

 1. nangmui287

  nangmui287 Thành viên mới

  Thác nước phong thủy không chỉ là một vật trang trí nội thất mà còn rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong phong thủy. Đem đến nguồn năng lượng từ nước, đây còn được coi là một trong những cách để giải tỏa stress, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bạn đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về thác nước phong thủy mini? Hãy để bài viết dưới đây của chúng tôi giúp bạn nhé.

  xem thêm: thác khói trầm hương

  • Tác dụng của thác nước phong thủy
  Vẫn còn khá nhiều người băn khoăn về tác dụng của thác nước phong thủy và nó có thật sự tốt cho gia chủ? Tác dụng của thác nước đã được khẳng định rất nhiều dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phong thủy về ngũ hành và nó thực sự đem đến may mắn và điều tốt lành.

  Thác nước phong thủy đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ  Quan hệ tương sinh trong ngũ hành có thể lý giải vạn vật cũng như tác dụng của thác nước đó là: Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim - Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc. Còn quan hệ tương khắc trong ngũ hành là: Mộc khắc Thổ - Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim - Kim khắc Mộc. Vận dụng hai mối quan hệ này một cách dung hòa, thác nước phong thủy đã đem đến cho gia chủ nhiều an lành và may mắn.

  Thác nước phong thủy được khá nhiều người sử dụng làm vật trang trí trong gia đình cũng như đem đến tác dụng phong thủy. Năm màu sắc thường được sử dụng chế tác thác nước chính là đại diện cho 5 ngũ hành với 5 sắc thái liên kết, đem đến ý nghĩa về điều tốt lành cho người dùng. Ngoài ra, tác dụng của thác nước phong thủy còn phụ thuộc vào vị trí cũng như hướng đặt.

  Tùy vào hướng đặt mà thác nước có thể sinh ra vượng khí, tương sinh với ngũ hành, hút tài lộc, giảm trừ những điều kém may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cũng có những hướng đặt không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng. Vì vậy khi sử dụng thác nước phong thủy cần phải chú ý đến phương hướng.

  • Những điều cần lưu ý khi đặt thác nước phong thủy mini
  Thác nước phong thủy còn được biết đến với tên gọi thác nước luân hồi. Điều này có nghĩa là dòng nước cần phải được luân hồi, liên tục, không ngừng nghỉ để có thể phát huy tốt nhất tác dụng, đem đến vận may cho gia chủ. Điều này đảm bảo nguồn năng lượng tốt luôn được tạo ra liên tục trong không gian.

  Vì vậy khi đặt thác nước phong thủy mini, người sử dụng cần chú ý đến chất lượng của thiết bị hút xả nước. Bên cạnh việc hoạt động tốt, thiết bị này cần phải hoạt động êm, không gây tiếng ồn để tránh ảnh hưởng đến người dùng.

  xem thêm: thác nước mini để bàn

  Thác nước phong thuỷ mini có thể sử dụng để đặt trên bàn, kệ,...

  Khi lắp thác nước bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng nước. Đó phải là nước sạch, không vẩn đục, không bẩn,... thì mới có thể sinh khí lành trong gia chủ. Trong phong thủy quan niệm rằng, nước bẩn sẽ sinh tà khí, đem đến điều không may. Một điều cần chú ý nữa là tránh để nước trong thác bị tù đọng hay vương vãi ra ngoài.

  Thác nước phong thủy mini thường được sử dụng để đặt bàn hay đặt trên kệ,... vì vậy người dùng có thể kết hợp cùng đá pha lê để bổ sung ánh sáng, giúp tác dụng của thác được phát huy tốt nhất. Điều này giúp những năng lượng tốt được sản sinh dồi dào hơn.

  Thác nước phong thủy chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn của nhiều gia đình để có được tài lộc, may mắn cả năm. Hi vọng với những thông tin vừa rồi bạn đã hiểu rõ hơn về thác nước phong thủy mini. Chúc bạn luôn có được sự an lành, sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui trong cả một năm.

  xem thêm: thác nước phong thủy để bàn

  (Lượt xem: 81)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks