Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Thủ thuật PowerPoint: Chèn âm thanh vào bài thuyết trình

Thảo luận trong 'Máy bộ - PC' bắt đầu bởi huongnguyennx, 14 Tháng hai 2019.

 1. huongnguyennx

  huongnguyennx Thành viên mới

  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chèn một tập tin âm thanh bất kỳ cho bài thuyết trình, qua đó giúp tăng độ hấp dẫn, đẹp mắt và gây ấn tượng tốt với người xem.

  Có rất nhiều cách để làm cho bài thuyết trình bằng PowerPoint của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn, từ đó gây ấn tượng với sếp, khách hàng,… Cụ thể hơn, bên cạnh tùy biến chữ như đổi font, màu sắc,.. bạn còn có thể bổ sung chủ đề (theme), hình ảnh động vào các đối tượng, tùy chỉnh các kiểu chuyển tiếp slide…sửa máy tính tại nhà quận 11
  Không chỉ vậy, PowerPoint còn cho phép bạn chèn thêm tập tin âm thanh cho một slide cụ thể. Bằng cách này, những trang trình bày về một vấn đề cụ thể nào đó không thể diễn tả chi tiết bằng lời nói, sẽ trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.

  Cách thức thực hiện điều này khá đơn giản, trong giao diện soạn thảo PowerPoint, bạn hãy chuyển sang thẻ Insert và nhấn vào nút Audio trong mục Media.

  Lập tức, một trình đơn sẽ xuất hiện với 2 tùy chọn Audio on My PC.. và Record Audio.. Trong đó, Record Audio sẽ cho phép bạn ghi âm trực tiếp và chèn đoạn âm thanh này vào bài trình bày; Audio on My PC sẽ cho phép bạn tùy chọn một tập tin âm thanh có sẵn được lưu trên máy tính.

  Đối với Record Audio, sau khi nhấn chọn, trong hộp thoại vừa xuất hiện, bạn hãy tiến hành đặt tên cho đoạn âm thanh mới này và nhấn nút Record. Một khi đã bắt đầu ghi âm, tổng độ dài của video sẽ được hiển thị. Sau khi nhấn nút Stop, bạn có thể nhấn nút Play để nghe lại đoạn ghi âm này trước khi nhấn OK để chèn vào bài thuyết trình.sửa máy tính tại nhà quận 3  Như đã nhắc đến ở phần trên, bạn có thể chèn tập tin âm thanh có sẵn vào bài thuyết trình bằng cách chọn Audio on My PC và trỏ đến tập tin mình muốn. Theo đó, PowerPoint mặc định hỗ trợ một số định dạng âm thanh thông dụng gồm MP3, MP4, WAV, và AAC.

  Sau khi chèn, bạn sẽ thấy một biểu tượng âm thanh ở góc dưới bên phải của bài trình bày. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh phát/ngừng tập tin âm thanh, điều khiển âm lượng và tua nhanh/tua ngược 0.25 giây.

  Ngoài ra, thẻ Playback cũng sẽ được hiển thị trên thanh Ribbon. Trong thẻ này, bạn có thể tùy chỉnh một số tính năng như Play in Background (phát ở chế độ nền), bổ sung bookmark, hiệu ứng chuyển đổi fade in/out.sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

  (Lượt xem: 28)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks