Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Tìm hiểu tính năng chặn quảng cáo của Chrome, có thật Google tự chặn “nguồn sống” của mình?

Thảo luận trong 'Điện thoại Trung Quốc' bắt đầu bởi nangmui287, 25 Tháng hai 2018.

 1. nangmui287

  nangmui287 Thành viên mới

  vừa rồi Google qua bắt đầu Review tính năng chặn quảng bá của Chrome 64 nhưng sở hữu thật nó sẽ chặn hết các PR mà quý khách nhìn thấy khi lướt web? các bạn sẽ cùng Đánh giá kỹ hơn ngay sau đâu nhé.

  tính năng chặn quảng bá của Chrome 64 làm việc như thế nào?

  Gọi là hiệu năng chặn PR nhưng không phải mọi những quảng cáo hiển thị khi quý khách lướt web đều bị xóa bỏ, cũng chẳng phải chặn luôn hầu hết PR vào YouTube như dùng Adblock.

  tính năng chặn quảng bá Google thiết bị trên Chrome 64 chỉ chặn những quảng bá gây phiền phức của quý khách như video tự động phát thanh âm bổ ích phát ở chế độ toàn mặt hình. thú vị nhìn chung là vi phạm quy tắc của Coalition for Better Ads (Liên hiệp cải thiện quảng cáo) thì sẽ bị chặn.

  các quảng cáo nào không vi phạm tiêu chuẩn 2017 vẫn sẽ hiển thị bình thường. công bình mà nói thì đã là quảng bá nhiều đều gây phiền toán chỉ là ít thích thú rất nhiều, trừ quảng bá nào thực sự đúng mong muốn khách hàng đang kiếm tìm mà thôi.  Mà lỡ nếu trang web nào đang vi phạm những tiêu chuẩn vào Hình trên Google cũng của thời gian nhằm thay đổi cho phù hợp, Nên chuyện đâu lại vào ấy, chỉ là phương pháp hiển thị quảng cáo có phần “sạch” hơn chứ ko hề mất đi với hiệu năng nay của Google.

  Vậy Google phát hành hiệu năng nhằm cung cấp gì?  Ai cũng biết Google kiếm tiền phần lớn nhờ vào quảng cáo, nếu chặn rồi thì lấy gì mà sống? cuốn lại vấn đề vừa đề cập tới ở của, hiệu năng chặn PR of Chrome 64 chỉ nhắm vào các mẫu Ads vi phạm tiêu chuẩn Coalition for Better Ads hay nói cách khác là bắt những nhà cung cấp muốn tìm kiếm tiền từ quảng bá của trang phải tuân theo tiêu chuẩn của Google.

  Vậy là Google một mũi tên trúng hai đích, vừa bắt những trang web đặt quảng cáo theo ý mình, vừa lấy lòng quý khách. thực tế nếu khách hàng cài đặt những trình chặn quảng cáo như Adblock thì Google hao tổn rất nhiều, từ quảng bá trên các trang web đến YouTube…

  thay màn hình iphone saigonso

  nhắc lại một chút, năm 2017 Google đã phải trả cho Adblock Plus (ABP), dịch vụ chặn quảng cáo lớn nhất hiện nay, một điều khoản tiền lên đến 25 tr USD để PR of gia tộc được hiển thị. có việc tự trình làng hiệu năng chặn PR of mình người mua có khả năng sẽ không dùng ABP nữa và lúc đấy Google sẽ tự kiểm rà được phương pháp hiển thị quảng cáo of mình mà chẳng phải tùy thuộc vào 1 bên thiết bị ba nào khác.  Vậy tính năng chặn quảng bá trên Chrome 64 sở hữu thực sự hữu ích

  thay mặt kính oppo r7 lite  Nói đi thì cũng cần nói lại, mang tính năng thu hút nay of Google sẽ trợ giúp PR khi duyệt web bớt khó chịu hơn. các trang web khi đặt PR sẽ phải tuân theo nguyên tắc của Google chứ không dám đặt tràn làn, phát ra âm thanh ko đồng ý nữa.

  tuy vậy nếu muốn chặn tuyệt đối quảng cáo thì hiệu năng nay ko thiệt sự hữu dụng. Nhưng là 1 người mua uyên thâm mình mình suy nghĩ các bạn ko Có nên sử dụng ABP một cách triệt nhằm, ko chỉ gây hại đến Google mà còn gây hại Cận cảnh tới thù lao các người lắp đặt web, làm nội dung YouTube mà đấy là những nơi sản xuất ta nhiều nội dung hữu ích và miễn phí.

  Và nếu ai cũng có nghĩ giống mình thì Google qua thành tựu rồi ấy, chỉ cần cần chặn hết những quảng cáo quá phiền phức, còn các dòng Ads gọn ghẽ sạch, ko gây hại nhiều tới giai đoạn Review thì cũng không phải chặn làm gì.

  Dũng

  thay màn hình sony xa

  (Lượt xem: 197)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks