Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Xe đạp Thái Dương - Dùng xe đạp địa hình cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Xe điện' bắt đầu bởi wave08, 6 Tháng chín 2018.

 1. wave08

  wave08 Thành viên mới

  Cho dù bạn đi xe đạp leo núi để tập thể dục hoặc chỉ để tận hưởng ngoài trời, có kỹ năng xử lý xe đạp tốt và về đường mòn sẽ làm cho trải nghiệm trên các cung đường tốt hơn.

  Bảo dưỡng xe đạp thường xuyên: Bảo trì xe cơ bản chỉ mất vài phút và nó có thể giúp bạn tránh được những rủi ro như phải dắt bộ khi đang đi hoặc những hỏng hóc bất ngờ khi đổ dốc gây những thiệt hại nghiêm trọng về sức khỏe. Hãy kiểm tra xe đạp kỹ càng trước khi đi các con đường nguy hiểm.

  Tham khảo thêm: xe đạp Life


  Đi cùng với những người có kinh nghiệm: Đi với người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ hơn. Đồng thời việc này sẽ giúp bạn học hỏi được những kĩ năng, kỹ thuật. Xem cách họ định vị cơ thể của họ khi đi lên hoặc xuống dốc, cũng như cách họ xử lý trên các phần đường thô, đá.

  Tập trung quan sát đoạn đường đang chạy: Khi đi trên các đoạn đường trắc trở, hãy quan sát và tìm hướng đi tiếp theo sao cho thuận lợi nhất, đặc biệt là trên những con đường mòn có nhiều rễ và đá. Việc chỉ chăm nhìn vào đá hoặc cây trên đoạn đường để tránh nó, bạn sẽ xao nhãng tông vào nó . Thay vào đó, tập trung vào đường mà bạn muốn thực hiện.

  Phanh: Trên thực tế có hai phanh. Phanh tốt hơn sẽ cho phép kiểm soát xe đạp tốt hơn. Vì vậy học cách sử dụng cả hai phanh hiệu quả. Hầu hết khả năng phanh của bạn đến từ phanh trước. Nhưng cẩn thận không sử dụng nó quá nhiều nếu bạn đang đi xuống dốc, nó sẽ làm cho xe bị trượt ra ngoài.

  Một số mẫu xe đạp địa hình hot nhất trên thị trường hiện nay:

  [IMG]
  Xe đạp địa hình Life LCK26 khung nhôm giá 3.400.000 đồng

  [IMG]
  Xe đạp địa hình Life L37.3 khung nhôm giá 4.100.000 đồng

  [IMG]
  Xe đạp địa hình Sava Key480.1 khung nhôm giá 12 triệu

  [IMG]
  Xe đạp địa hình Sava Power680.1 khung Carbon giá 19 triệu

  Cửa hàng xe đạp Thái Dương chuyên bán các loại xe đạp thể thao: Xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp touring... nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc.
  Địa chỉ: 21C Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline: 0971.949.388 - 0908.835.166
  Website: http://xedapdua.net/ - http://xedapdiahinh.org/ - https://dailyxedap.vn/

  (Lượt xem: 39)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks