Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Xem các tướng mũi đẹp cho phụ nữ

Thảo luận trong 'Thiết bị - Dụng cụ y tế' bắt đầu bởi nhakhoasaigon, 11 Tháng tư 2017.

 1. nhakhoasaigon

  nhakhoasaigon Thành viên mới

  Trong tử vi, dựa vào các dáng mũi cơ bản sau của người phụ nữ, cũng có thể đoán định được tính cách, vận mệnh của mỗi người:

  >> Top 4 cách làm sống mũi cao tự nhiên không phẫu thuật
  >> Yếu tố quyết định thành công của implant

  Các loại tướng mũi đẹp:

  * Phụ nữ có tướng mũi dọc dừa:
  Theo quan niệm của cha ông ta ngày xưa, người phụ nữ có tướng mũi đẹp như mũi dọc dừa thường là người có số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, ấm lo và hạnh phúc. Mũi dọc dừa là dáng mũi cao thẳng thanh tú, hai cánh mũi nhỏ nhắn vừa vặn với khuôn mặt.

  [IMG]

  * Phụ nữ có tướng mũi rồng:
  Cũng giống như nam giới, phụ nữ có tướng mũi rồng là người phú quý, tài đức vẹn toàn và đại cát, đại lộc, giàu lòng nhân ái. Đây cũng là tướng mũi quý phái của các bậc vua chúa ngày xưa.

  * Phụ nữ có tướng mũi trâu:
  Những phụ nữ có mũi trâu thường là người có lòng tự tin rất cao, quyết đoán. Tuy trong cuộc sống có gặp nhiều sóng gió nhưng lại vô cùng giàu có và trở thành người có tiếng nói nhất định trong gia đình.

  * Phụ nữ có tướng mũi to:
  Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh, nếu kinh doanh buôn bán thì sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, hơi vô duyên.
  Khi xem tướng mũi ta cần phải phối hợp với lưỡng quyền vì tướng mũi đẹp mà lưỡng quyền thấp thì không được và tướng mũi cần phải đi đồi với tướng mắt bởi vì mũi lớn đẹp mà tướng mắt hỏng thì cho dù có giàu cũng không sang được.

  (Lượt xem: 827)

 2. arhome3

  arhome3 Thành viên mới

  Up giúp bạn, tiện thể cho mình ké chút: Bên mình chuyên dịch vụ tư vấn thiết kế quản lý xây dựng nhà ở. Bạn nào có nhu cầu xây nhà liên hệ để mình tư vấn nhé. Dịch vụ bên mình không giống như bên xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay đâu nhé nên mọi người yên tâm nha.

  Trung tâm tư vấn xây dựng nhà ở - Arhome

  Địa chỉ: Lô 34, BT2A, Làng Việt kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 04.66.866.166 Fax: 0437727585
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks